Xem ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê vì ‘hận’ Nhan Phúc Vinh?

Thứ Ba, 26/06/2018 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 6 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bất ngờ khi thấy Hạ (Nhã Phương) từ bỏ đam mê sản xuất đồ gỗ, và anh càng không hiểu lý do vì sao, Hạ hận thù anh đến vậy khi họ từng có 5 năm yêu nhau?
Trong tập 5 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng tối 25/6, người yêu hiện tại và người yêu cũ của Hạ chính thức chạm trán nhau. Khi đó, Hạ và Sol cùng Tùng đi khảo sát quán bar thì Nam ở gần đó nên anh cũng tới.
Gặp Nam, Tùng giới thiệu mình là đối tác làm ăn của Hạ và Sol. Trong khi đó, Nam vẫn chưa quên việc xảy ra tại quán cà phê lần trước, Tùng nói nhớ và vẫn còn yêu Hạ.
Ở quán bar, Tùng (Nhan Phúc Vinh) thách đấu Nam chơi cùng anh một ván bi-a, nhưng bất ngờ, Nam không chịu thua vì anh chơi bi-a khá giỏi. Cuối cùng Nam là người chiến thắng, nhưng lại nhờ vào chiêu trò của Hạ và Sol. Tùng hẹn Nam đấu thêm một trận nữa vào hôm khác, Nam đồng ý.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 5: Nam thắng Tùng vì Hạ và Sol can thiệp
Trên đường về, Nam nói anh phát hiện giứa Tùng và Hạ có những điều bất thường: Tùng và Hạ mới gặp nhau lần đầu tiên mà Tùng nói nhớ và vẫn còn yêu Hạ, mới gặp nhau để đổi điện thoại mà Hạ qua đêm nhà anh ta, hiện giờ Hạ và Tùng còn hợp tác làm ăn nữa… Khi Nam chất vấn những chuyện đó, Hạ khẳng định Tùng chỉ là đối tác trong công việc, Nam là người duy nhất cô yêu.
Sự hợp tác trong công việc của Hạ với Tùng không suôn sẻ. Dù Hạ đã rất cố gắng nhưng ý tưởng thiết kế của cô bị Tùng phản đối ngay trong cuộc họp. Tùng muốn Hạ phải thiết kế không gian khu giải trí hoàn toàn bằng gỗ nhưng Hạ không thực hiện được điều đó.
Hạ (Nhã Phương) tức giận bỏ về và đòi huỷ hợp đồng, cô muốn làm bằng các chất liệu khác trừ gỗ. Tùng không hiểu vì sao Hạ lại từ bỏ niềm đam mê sản xuất đồ từ gỗ, và anh cũng không ngờ Hạ lại "hận thù" anh như vậy dù họ đã có 5 năm yêu nhau.
Trích đoạn tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu hé lộ kỷ niệm ngọt ngào của Hạ với Tùng trong quá khứ, khi đó Hạ say mê nói về tình yêu với rừng, với gỗ là mãi mãi…
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 6: Vì sao Nhã Phương từ bỏ niềm đam mê sản xuất đồ gỗ?
Hiện tại, cô cũng nói về niềm đam mê đó với Nam, khi Nam hỏi “vì sao em từ bỏ nó?”, Hạ nói: “Vì người dạy em yêu những cánh rừng là ba em. Từ khi ba mất, em không còn thiết tha điều gì nữa”.
Nam (Lương Thế Thành) cho rằng có lẽ vì Hạ quá yêu ba nên không thể nào chấp nhận được sự ra đi của ba. Nam muốn Hạ trở về với những giấc mơ, vì anh sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ Hạ thực hiện những giấc mơ đó.
Chú thích ảnh

Cùng một khung cảnh nhưng ở hai thời điểm khác nhau với hai người khác nhau là 2 câu chuyện hoàn toàn khác biệt. Tùng – người bên Hạ rong ruổi suốt thời tuổi trẻ, mọi thứ đẹp tựa giấc mơ. Nam – người bên cạnh Hạ hiện tại, khi cô đã trải qua biến cố lớn của cuộc đời, sẵn sàng dang tay che chở, chia sẻ niềm đau, làm động lực cho cô tiến bước.
Chú thích ảnh
Tùng - người yêu cũ của Hạ
Chú thích ảnh
Nam - người yêu hiện tại
Chú thích ảnh
Ai cũng có nét đặc biệt nhưng đều yêu và tốt với Hạ
Tùng hay Nam đều có nét đặc biệt riêng, điều quan trọng nhất là cả hai đều rất yêu và tốt với Hạ. Trái tim Hạ sẽ tiếp tục chung nhịp với người đàn ông chững chạc tên Nam, hay loạn nhịp khi Tùng - tình cũ của cô quay về?
Tập 6 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng lúc 21h30 tối nay (26/6) trên kênh VTV3.
'Ngày ấy mình đã yêu': Không thể nhịn cười khi xem trọn bộ 'tuyệt chiêu' tán tỉnh Mr.Cần Trô của Bảo Thanh

'Ngày ấy mình đã yêu': Không thể nhịn cười khi xem trọn bộ 'tuyệt chiêu' tán tỉnh Mr.Cần Trô của Bảo Thanh

Chủ động, thẳng thắn và rất kiên trì, "tuyệt chiêu" tán trai của Sol (Bảo Thanh) trong phim Ngày ấy mình đã yêu không khỏi khiến khán giả bất ngờ và thích thú. Chỉ tiếc là Sol vẫn thất bại trước anh chàng cảnh sát Mr. Cần Trô.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7