Xem 'Cả một đời ân oán' tập 53: Diệu vẫn tham tài sản Vũ gia, Khôi sáng mắt trở lại

Thứ Hai, 18/06/2018 19:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diệu không giấu diễm được lòng tham giành tài sản của Vũ gia cho con gái, mắt khôi đã nhìn lại được là những tình tiết mới đáng chú ý trong tập 53 Cả một đời ân oán.
Trong trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 53, Diệu tò mò và gặng hỏi Phong (Hồng Đăng) về chuyện Đăng (Mạnh Trường) nhận lại con trai là Bình (Anh Tuấn) chưa? Từ đó, Diệu đã để lộ tính xấu, sự tham lam, ích kỷ, luôn "suy bụng ta ra bụng người".
Diệu không ngừng buông lời chỉ trích và miệt thị Dung (Hồng Diễm): “Con người của cô ta, tôi chẳng lạ gì. Tôi thừa biết âm mưu của cô ta, cô ta sẽ tìm mọi cách đưa thằng Bình về Vũ gia để được phân chia tài sản, dù gì cũng là một món hời chứ ít gì”.
Chú thích ảnh
Diệu quan tâm chuyện Đăng và Bình đã nhận nhau
Phong cho rằng chuyện đó không liên quan tới Diệu (Lan Phương) nên cô nên bớt lời đi. Anh cũng luôn bảo vệ Dung: “Dung không phải người thèm tiền như cô đâu”.
Chú thích ảnh
Phong cho rằng những chuyện đó không liên quan nên Diệu ít quan tâm thì hơn
“Anh đừng lúc nào cũng nghĩ tôi thèm tiền, với tôi bây giờ tiền chẳng gì quan trọng cả. Điều tôi muốn là đòi lại quyền lợi cho con gái vì dù sao nó cũng là con cháu của Vũ gia, anh đừng để cho nó bị thiệt thòi chứ” – mượn con gái làm lý do nhưng Diệu không giấu nổi lòng tham của mình.
'Cả một đời ân oán' tập 53: Diệu vẫn tham tài sản Vũ gia, Khôi sáng mắt trở lại
Trong một diễn biến khác, ở tập 53 Cả một đời ân oán, đôi mắt của Khôi (Thanh Sơn) bất ngờ sáng trở lại. Khôi giả vờ nhờ Ngọc hái cho anh một bông hoa ở trong vườn để thử thách xem liệu Ngọc có còn quan tâm anh như ngày xưa?
Vừa quay lưng đi thì Ngọc (Đan Lê) suýt nữa bị một chiếc xe chở bệnh nhân lao vào và Khôi nhanh chóng đỡ cô khỏi tình huống nguy hiểm. Cũng từ đó, Ngọc phát hiện ra mắt Khôi đã sáng trở lại.

Chú thích ảnh
Ngọc phát hiện, mắt Khôi đã bình phục
Chú thích ảnh
Biết Ngọc vẫn còn tình cảm, liệu Khôi có mạnh mẽ đấu tranh với mẹ để Ngọc về bên mình?
Diệu sẽ làm gì để đấu tranh cho quyền lợi của con gái? Cả một đời ân oán tập 53 sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 20/6.
‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Đăng muốn giành lại vợ cũ, Dung xao lòng

‘Cả một đời ân oán’ tập 52: Đăng muốn giành lại vợ cũ, Dung xao lòng

20 năm trôi qua, Đăng thừa nhận anh ích kỷ khi không thể từ bỏ ý định muốn quay trở lại với Dung trong tập 52 phim Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên