Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bà Lan tính cách 'cướp' Bình khỏi tay Dung?

Thứ Năm, 07/06/2018 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bà Lan yêu cầu Đăng với Bình phải xét nghiệm ADN rồi mới nhận cháu. Vì cho rằng Dung không phải một người mẹ tốt nên bà Lan có ý định sẽ đưa Bình về sống ở Vũ gia trong tập 50 Cả một đời ân oán.
Việc Phong tiết lộ Bình là con trai của Dung với Phong khiến các thành viên Vũ gia thêm rối ren trong tập 49 phim Cả một đời ân oán. Ban đầu, khi nghe Đăng (Mạnh Trường) nói Bình là con trai của anh, bà Lan không tin vì nghĩ Dung dựng chuyện để bà rút đơn kiện và bỏ qua cho Bình.
Dù Đăng thuyết phục thế nào mẹ anh cũng không nghe. Sau cùng, bà Lan tuyên bố, nếu không có kết quả giám định ADN, bà sẽ không bao giờ nhận cháu và rút đơn kiện.
Khi Đăng đặt câu hỏi ngược lại: “Nếu Bình đúng là con trai của con thì sao?”, bà Lan bày tỏ nhận định, Dung không phải người mẹ tốt, vì thế, nếu Bình đúng là con trai của Đăng, là cháu của bà thì Bình sẽ phải về Vũ gia sống.
'Cả một đời ân oán' tập 49: Nguyên 'sốc' khi biết Bình là em trai
Trích đoạn tập 50 phim Cả một đời ân oán cũng hé lộ tình huống bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tới nhà tìm Dung và mắng cô là người mẹ không có trách nhiệm khi để Bình có quá nhiều khiếm khuyết.
Dung (Hồng Diễm) bình tĩnh đáp trả bà Lan: “Thứ nhất, Bình không sai trong chuyện của Bình và Nguyên vừa rồi, chỉ là thằng bé quá nôn nóng muốn bảo vệ Ngân.
Thứ hai, chuyện này lỗi một phần cũng thuộc về cô, sự việc đâu đến mức phải đưa ra kiện tụng, chúng ta hoàn toàn có thể ngồi nói chuyện với nhau mà”.
Chú thích ảnh
Dung khẳng định bà Lan cũng có lỗi vì đẩy sự việc đi quá xa
Bà Lan khẳng định, bà đến tìm gặp Dung không phải là vì bà chịu xuống nước. “Nhất định, tôi sẽ đưa thằng bé về đúng chỗ của nó” - bà Lan cảnh báo.
Chú thích ảnh
Bà Lan sẽ tìm cách đưa Bình về Vũ gia?
Trước đó, khi trò chuyện với Phong, Dung tâm sự, cô day dứt và thấy mình ích kỷ khi không cho Đăng và Bình được biết sự thật, bởi cô cũng cho rằng, bố con Đăng có quyền được biết chuyện này. Mặc dù vậy, điều khiến Dung lo lắng là khi cô nói ra thì chắc chắn bà Lan không cho cô nuôi Bình. Việc mất đi bé Nguyên An đã khiến Dung vô cùng đau khổ, cô không muốn để mất Bình.
Dung tâm sự với Phong: “Nhưng em sợ, nếu cô Lan biết chuyện, em còn có quyền được nuôi con không?”.
Phong cho rằng nỗi sợ của Dung là vô căn cứ, Đăng sẽ không chia rẽ tình cảm của Dung với con trai vì đó là cách duy nhất để Đăng có được Bình.
Dù vậy, đó chỉ là suy nghĩ của Phong, sự thật là bà Lan đã tính đến chuyện đưa Bình về Vũ gia sinh sống. Tất nhiên, Bình (Anh Tuấn) sẽ khó chấp nhận sự thật Đăng là bố đẻ, và càng khó để chấp nhận bà Lan, bởi Bình vốn có định kiến với họ từ trước.
‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên
Bà Lan sẽ làm gì để thực hiện mong muốn của mình? Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình họ Vũ sẽ được giải quyết ra sao?
Tập 50 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (7/6) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 50: Bình quyết không nhận bố, nổi điên vì Ngân bênh vực Nguyên

Bình quyết không nhận Đăng và khẳng định mình chỉ có bố nuôi, không có bố đẻ. Bình cũng nổi giận khi sau tất cả mọi chuyện Ngân vẫn bênh vực Nguyên trong tập 50 Cả một đời ân oán.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay