Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 34: Dung tự tử vì để lạc mất con gái

Thứ Năm, 12/04/2018 08:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 34 cũng là tập cuối phần 1 phim Cả một đời ân oán, bé Nguyên An (con gái của Dung và Đăng) mất tích, Dung (Hồng Diễm) tự tử…
Sau tất cả, những hiểu lầm giữa Dung và mẹ chồng không thể hóa giải. Ở tập 33 phim Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) tỏ ra khó chịu và tuyên bố không muốn sống cùng với Dung thêm một ngày nào nữa.
Không khí trong gia đình họ Vũ sau khi ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) qua đời luôn luôn ngột ngạt, ảm đạm. Dung đã nói chuyện với Đăng (Mạnh Trường) chuyện ly hôn như bà Lan yêu cầu.
"Cả một đời ân oán" tập 33: Đăng nghe mẹ ly hôn vợ
Dung chỉ có một nguyện vọng là được nuôi bé Nguyên An nhưng bà Lan cũng không đồng ý. Bà Lan cho rằng Nguyên An là cháu nhà họ Vũ, chỉ có Vũ gia mới mang lại cuộc sống tốt nhất cho bé. Bà Lan nói Dung không nên ích kỷ, chỉ vì bản thân mình mà để Nguyên An phải chịu khổ.
Chú thích ảnh
Bà Lan không đồng ý cho Dung nuôi bé Nguyên An
Mọi chuyện Dung đều nghe theo lời mẹ chồng nhưng riêng việc nuôi bé Nguyên An, dù không được bà Lan đồng ý nhưng Dung vẫn quyết định cùng con gái đi khỏi nhà chồng. Cô đưa bé Nguyên An về nhà mẹ đẻ nhưng mẹ và em trai cô đã bỏ trốn, căn nhà đã bị siết nợ. Dung có ý định sẽ đưa con gái đến một nơi xa, để Vũ Gia không thể tìm được.
Trích đoạn tập 34 phim "Cả một đời ân oán"
Trích đoạn tập 34 phim Cả một đời ân oán, Dung và Đăng hốt hoảng vì bé Nguyên An bị mất tích. Trên bờ biển, Dung và Đăng nhận lại đồ của con gái nhưng lại không thấy bé đâu.

Dung đã không giữ được gia đình lại để mất con, dường như cô đã tìm đến cái chết…
Ở những tập cuối phần 1, những ân oán giữa các thành viên chưa được hóa giải, thậm chí hiểu lầm càng thêm sâu sắc.
Phim Cả một đời ân oán tập 34 sẽ lên sóng tối nay (12/4) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Khán giả thất vọng vì Đăng nghe mẹ ly hôn Dung

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Khán giả thất vọng vì Đăng nghe mẹ ly hôn Dung

Đăng (Mạnh Trường) buộc phải viết đơn ly hôn vì bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) yêu cầu trong tập 33 phim Cả một đời ân oán. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì Đăng nhu nhược, không thể tự quyết định hạnh phúc của mình.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên