Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Khán giả thất vọng vì Đăng nghe mẹ ly hôn Dung

Thứ Tư, 11/04/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đăng (Mạnh Trường) buộc phải viết đơn ly hôn vì bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) yêu cầu trong tập 33 phim Cả một đời ân oán. Nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì Đăng nhu nhược, không thể tự quyết định hạnh phúc của mình.
Chỉ còn hai tập nữa, Cả một đời ân oán phần 1 sẽ kết thúc. Càng về cuối, phim càng kịch tính và gay cấn bởi những xung đột giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ được đẩy lên cao trào. Căng thẳng nhất là khi Diệu (Lan Phương) công khai mối quan hệ trong quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng).
Chuyện quá khứ của Dung cùng với việc Dung chưa kịp nói ra sự thật về bệnh tình của bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương), bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Đăng (Mạnh Trường) và Dung ly hôn.
Trích đoạn tập 33 phim "Cả một đời ân oán"
Trích đoạn tập 33 phim Cả một đời ân oán hé lộ cảnh bà Lan nặng lời mắng nhiếc con dâu rồi cãi nhau tay đôi với mẹ Dung - bà Hảo (NSƯT Thanh Quý). Để bảo vệ con gái, bà Hảo cũng nói với bà Lan những câu rất nặng nề.
Bà Lan không thể kìm chế cơn giận nên đuổi Dung và bà Hảo ra khỏi nhà. Bà Lan cũng tiết lộ cho bà Hảo biết “tin động trời” là Dung và Đăng đã ly hôn.
Trước khi tập 33 phim Cả một đời ân oán lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn, nếu Đăng và Dung ly hôn thì quả là khiên cưỡng, vì theo mạch phim, Đăng vẫn còn rất yêu vợ và những chuyện xảy ra sau khi ông Quang mất chỉ là những hiểu lầm.
Dù vậy, trong một phân cảnh khác ở tập 33 phim Cả một đời ân oán vừa được ê kíp tung ra, Đăng bị mẹ ép phải viết đơn ly hôn. Cụ thể là bà Lan nhân lúc sức khỏe không tốt đã vừa ép, vừa như năn nỉ Đăng: “Cứ thế này sao mẹ sống nổi, con ly hôn đi, mẹ không muốn nhìn thấy mặt mẹ con nhà nó nữa”.
"Cả một đời ân oán" tập 33: Đăng nghe mẹ ly hôn vợ
Đăng khước từ rằng: “Mẹ đang mệt, mẹ đừng nghĩ ngợi nữa”, tuy nhiên bà Lan một mực ép con trai: “Tức quá, con viết đơn ly hôn giùm mẹ đi, con hứa đi”. Và cuối cùng, Đăng chấp nhận nghe theo lời mẹ: “Được, con sẽ viết”.
Phân cảnh phim trong tập 33 phim Cả một đời ân oán hiện đang được nhiều khán giả chia sẻ trên mạng xã hội. Kèm theo đó, khán giả đưa ra những lời bình luận bày tỏ cảm xúc thất vọng về Đăng: “Đúng là đàn ông không có bản lĩnh”, hay “Đăng nhu nhược quá”...
Trên trang fanpage của bộ phim, khán giả Trần Huyền viết: “Điên cả người. Hôn nhân của mình, hạnh phúc của mình tại sao lại nghe theo lời người khác, dù có là ai đi chăng nữa, mẹ, cha... đều không thể quyết định việc lấy hay bỏ”.
Chú thích ảnh
Bà Lan ép Dung và Đăng phải ly hôn
Facebook Cua Dịu Dàng bình luận: “Ly hôn đi, Dung hi sinh bao năm cho gia đình chồng mà chẳng ai thừa nhận, đến chồng cũng nhu nhược không biết lên tiếng bảo vệ vợ, thất vọng về Đăng quá”.
Đồng quan điểm, khán giả Huyền MiMi bày tỏ: “Đàn ông như thế này tốt nhất là bỏ đi thôi. Nhu nhược không đủ bản lĩnh bảo vệ cho Dung”. “Vì mẹ tức chết bắt con ly hôn? Được con sẽ viết. Chán quá Đăng ạ. Chúc mừng Dung được giải thoát khỏi cái nhà này, từ giờ Dung được sống cho chính mình” - An Huyền viết.
Dù vẫn yêu Dung nhưng Đăng chấp nhận làm theo lời của mẹ, anh sẽ ly hôn với Dung? Tập 33 phim Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/4) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Vợ chồng Dung - Đăng, Phong - Diệu ‘đường ai nấy đi’

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 33: Vợ chồng Dung - Đăng, Phong - Diệu ‘đường ai nấy đi’

Lúc Diệu trắng tay và bị bà Lan đuổi khỏi Vũ gia thì cũng là lúc Dung với Đăng bị mẹ chồng ép phải ly hôn trong tập 33 phim Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO