Xem 'Cả một đời ân oán' tập 15: Hồng Diễm cự tuyệt Hồng Đăng, Lan Phương khổ vì tình

Thứ Tư, 31/01/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 15 phim Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) khổ tâm khi bị người anh yêu là Dung (Hồng Diễm) khước từ, trong khi đó, để có được tình cảm của Phong, Diệu (Lan Phương) phải làm mọi cách.
Không thể thẳng thắn nói ra những điều bực bội khi mẹ con Phong chuyển đến Vũ gia sống, bà Lan (Mỹ Uyên) đang tìm cách gán ghép Phong với Diệu với mong muốn khi Phong cưới vợ, mẹ con anh sẽ chuyển ra ở riêng.
Trong tập 15 phim Cả một đời ân oán, bà Lan đem chuyện tình cảm của Phong ra bàn bạc với cả nhà trong bữa ăn với giọng nói đầy mỉa mai. Bà Lan còn cố ý khuyên Phong nên nhờ sự giúp đỡ của Dung vì Diệu và Dung là bạn thân. Điều này khiến Phong rất tức giận, còn Dung lộ rõ vẻ bối rối.
Cả một đời ân oán - Tập 15: Hồng Diễm cự tuyệt Hồng Đăng
Càng sống ở Vũ gia, Phong càng cảm nhận cuộc sống của Dung không hạnh phúc như lời cô nói. Phong thêm một lần nữa hẹn gặp Dung ở bên ngoài và ra sức níu kéo Dung trở lại bên cạnh mình. Tuy nhiên, vẫn như những lần trước, Dung vẫn giữ khoảng cách với Phong và khuyên Phong nên buông bỏ chuyện quá khứ bởi cả hai đều đã có cuộc sống riêng.
“Mỗi người đều đã có cuộc sống riêng. Nếu như việc quên đi một ai đó mà làm cho mọi người thanh thản thì nên làm. Hình bóng mãi mãi chỉ là hình bóng mà thôi” - Dung nói với người tình cũ. Dường như, Dung cũng còn nhiều tình cảm dành cho Phong nhưng cô luôn khéo léo khước từ anh, khuyên anh buông bỏ quá khứ.
Chú thích ảnh
Diệu năm lần bảy lượt bị Phong khước từ tình cảm
Trong khi đó, người dành nhiều tình cảm cho Phong (Hồng Đăng) là Diệu (Lan Phương) lại năm lần bảy lượt bị Phong khước từ. Dù hai người đã qua đêm sau cơn say nhưng Phong chỉ coi Diệu là một đối tác trong công việc.
Buồn bực vì Phong không hề đáp lại tình cảm của mình, trong tập 15 phim Cả một đời ân oán, Diệu mượn rượu giải sầu. Trong cơn say, Diệu không ngừng mỉa mai Phong, gọi anh là kẻ lưu manh, lừa đảo.
Buồn vì chuyện tình cảm với Dung, liệu Phong có chấp nhận đến với Diệu? Tập 15 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h40 ngày 31/1/2018.
 ‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng - Mạnh Trường vừa là anh em, vừa là ‘tình địch’

 ‘Cả một đời ân oán’: Hồng Đăng - Mạnh Trường vừa là anh em, vừa là ‘tình địch’

Trong phim mới Cả một đời ân oán, Hồng Đăng và Mạnh Trường là anh em cùng cha khác mẹ và họ sẽ tiếp tục là “tình địch” của nhau trên màn ảnh khi cả hai cùng yêu mãi một người con gái.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay