'Vương quốc xe đạp' - Ngộ nghĩnh, đáng yêu, dễ thương

Thứ Sáu, 28/06/2019 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vương quốc xe đạp (Bikes) là bộ phim hoạt hình hài hước, nội dung phim kể câu chuyện về những “nhân vật” xe đạp đang sống bình yên ở một thị trấn được xem là thiên đường: Núi rừng bát ngát tươi đẹp, những dòng suối thơ mộng hữu tình, quang cảnh chung của thị trấn đầy màu sắc như một xứ thần tiên.
10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

10 phim hoạt hình đình đám 2017: Despicable Me, The Boss Baby, Coco...

2017 được coi là một năm thành công của dòng phim hoạt hình khi có rất nhiều bộ phim hay được ra mắt trước công chúng như Despicable Me 3, Coco, Loving Vincent...
Ở thị trấn này có nhiều cô cậu xe đạp - là những chiếc xe đạp được nhân cách hóa rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cậu xe đạp leo núi Speedy - dũng cảm, nhanh nhẹn và làm nghề giao thư là nhân vật chính của phim, bên cạnh cậu có những người bạn thân thiết như: Pinion (xe đạp thành thị), Gassy (chiếc bơm rất dí dỏm), Montana (cô xe đạp yêu kiều, xinh xắn)… Họ sống bình yên trong bầu không khí trong lành.
Chú thích ảnh
Poster phim
Nhưng một ngày kia, một động cơ xăng đến thị trấn và khiến nhịp sống của cả thị trấn trở nên đảo lộn. Để chống lại ô nhiễm môi trường do động cơ xăng gây ra, Speedy và những người bạn của cậu đã liên kết với nhau để chống lại kẻ xấu.
Thông qua quá trình chống lại kẻ xấu làm ô nhiễm môi trường, những nhân vật xe đạp đã có những cảnh phiêu lưu đầy cam go, nhưng cũng thể hiện một tình bạn rất dễ thương và những lời nhắn nhủ về việc bảo vệ môi trường nhẹ nhàng và tự nhiên.

Đây là bộ phim hoạt hình rất đáng xem dành cho các bạn nhỏ trong mùa Hè này.
Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/6.
Thanh Thảo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS