'Vua bánh mì': Nguyện được mẹ nuôi yêu thương như mẹ ruột

Thứ Năm, 08/10/2020 20:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong diễn biến mới nhất phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Nguyện được dì Thanh nhận làm con nuôi, yêu thương dạy dỗ ân cần như mẹ ruột.
'Vua bánh mì': Nguyện rơi vào tay bọn buôn người, tỉnh lại ở một xưởng bún

'Vua bánh mì': Nguyện rơi vào tay bọn buôn người, tỉnh lại ở một xưởng bún

Trong tập 14 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, cậu bé Hữu Nguyện nghe lời Tài đã theo một người đàn ông đi tìm mẹ và gã này mang câu bé bán cho bọn buôn người.
 
>> Link xem tập 15 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Năm 8/10/2020 trên kênh THVL1:
 
Bị Tài (Trương Minh Quốc Thái) cho người mang bán cho bọn buôn người, Nguyện chạy trốn suốt đêm và lạc vào nhà một ông cụ làm bánh mì. Mặc dù ông cụ rất yêu quý cậu bé có khứu giác đặc biệt và muốn Nguyện ở lại, nhưng Nguyện vẫn tiếp tục hành trình đi tìm mẹ và lại gặp bọn buôn người đang săn đuổi và suýt bị bắt lại.
Trên đường chạy trốn, Nguyện vô tình trông thấy một người có đặc điểm nhận dạng giống với tên bắt cóc mẹ, cậu bé liền đuổi theo và thoát lên một chiếc ô tô khách đường dài. Tuy nhiên lên xe, Nguyện không tìm được người đàn ông có hình xăm này và đã ngất đi, bất tỉnh.
Cậu bé được dì Thanh (Hồng Trang) - một người thợ làm bún mang về nhà cưu mang. Sự yêu thương dạy dỗ ân cần, dì Thanh thật sự đã mang đến cho Nguyện hơi ấm của một người mẹ.
Clip: Nguyện được dì Thanh cưu mang nhận làm con nuôi
Dì Thanh chưa có con và rất muốn nhận Nguyện làm con nuôi. Nguyện bất đắc dĩ trở thành thợ làm bún tại vùng quê hẻo lánh này. 
Nhờ khứu giác đặc biệt của mình, cậu bé phát hiện ra xưởng bún nhà dì Thanh đang nhập gạo mốc, giúp dì Thanh vực dậy xưởng bún, có thêm nhiều khách hàng mới.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 15, xem vua bánh mì tập 15, vua bánh mì Việt Nam, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Nguyện được dì Thanh chỉ dạy các bí quyết làm bún
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 15, xem vua bánh mì tập 15, vua bánh mì Việt Nam, phim vua bánh mì, THVL1, Thân Thúy Hà, Nhật Kim Anh, Cao Minh Đạt
Dì Thanh yêu thương Nguyện như con ruột
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*