'Vua bánh mì': Mẹ con Dung - Nguyện lại lỡ cơ hội gặp nhau

Thứ Sáu, 11/12/2020 11:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập phim 69 Vua bánh mì phiên bản Việt, bà Dung (Nhật Kim Anh) đã đích thân đến tập đoàn Thành Phát tìm Hữu Nguyện (Quốc Huy) nhưng lại quyết định không gặp con.
'Vua bánh mì': Gia Bảo tặng lắc vàng, tuyên bố cưới Lan Anh

'Vua bánh mì': Gia Bảo tặng lắc vàng, tuyên bố cưới Lan Anh

Trong tập 68 phim Vua bánh mì phiên bản Việt, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) bắt đầu kế hoạch trả thù, thề sẽ giành lại mọi thứ từ tay Hữu Nguyện (Quốc Huy) khiến ông Đạt (Cao MInh Đạt) phải hối hận...
 
>> Link xem tập 70 phim Vua bánh mì phiên bản Việt lúc 20h tối thứ Sáu 11/12/2020 trên kênh THVL1:
 
Dường như Hữu Nguyện cảm nhận được sự xuất hiện của mẹ nhưng cũng lỡ mất cơ hội đoàn tụ . Từ xa theo dõi, bà Dung tự hào khi con trai đã trưởng thành.
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 70, Xem vua bánh mì tập 70, Vua bánh mì tập 70, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 70, vua banh mi
Bà Dung đến công ty Thành Phát nhìn con trai từ xa
Những ngày đầu đi làm, Hữu Nguyện không ngừng cố gắng, còn ngủ quên cả ở công ty.  Dần dần, những lời nói chân thành của Hữu Nguyện  đã chiếm được thiện cảm của mọi người...
Clip: Nguyện dần được mọi người yêu mến
Lan Anh (Trương Mỹ Nhân) cũng luôn ở cạnh nhắc nhở những công việc cần làm cho Nguyện. Tuy nhiên, cô luôn giữ khoảng cách vì không muốn Nguyện nhớ những kỷ niệm xưa.
Đến ngày họp cổ đông, Gia Bảo (Bạch Công Khanh) trình một kế hoạch, trong khi Hữu Nguyện thừa nhận bản thân không phù hợp với công việc.
Clip: Gia Bảo kế hoạch phát triển công ty trong 10 năm sắp tới tới các cổ đông
Chính vì vậy, Hữu Nguyện bị chuyển xuống phân xưởng 13 làm việc khiến ông Tài rất hài lòng. Cuộc họp cổ đông không thống nhất được ý kiến, đành phải rời thời gian quyết định.
Clip: Nguyện bị chuyển đến "tử địa" phân xưởng 13

Tại phân xưởng này, ông Tài (Quốc Thái) nói rằng sẽ tìm mọi cách loại trừ Hữu Nguyện. Trong khi đó, ông Đạt (Cao Minh Đạt) cũng đã tỉnh lại và đang theo dõi việc làm của Hữu Nguyện.
Trong khi đó Gia Bảo không được bà Khuê (Thân Thúy Hà) đồng ý cưới Lan Anh đã mang chiếc lắc mẹ mình đánh rơi trong đêm mưa làm mẹ chồng bị ngã ra đe dọa, khiến bà Khuê tức giận, trút mọi thử thách lên người Lan Anh. 
Vua bánh mì, Vua bánh mì tập 70, Xem vua bánh mì tập 70, Vua bánh mì tập 70, phim vua bánh mì, Vua bánh mì bản việt, THVL1, vua banh mi tap 70, vua banh mi
Lan Anh bị bà Khuê trút giận đến phát khóc
Phim Vua bánh mì phiên bản Việt với sự tham gia của các diễn viên: Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái, Hữu Châu, Phương Dung, Quốc Huy, Phi Huyền Trang, Trương Mỹ Nhân…phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên THVL1.
 
>> Link xem trọn bộ phim Vua bánh mì phiên bản Việt trên THVLi:
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020