VIDEO: Xem lại phần trả lời ứng xử của Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy và top 5 tại đêm chung kết

Thứ Hai, 17/09/2018 00:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xem lại phần thi ứng xử của Trần Tiểu Vy và các thí sinh trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.
VIDEO: Toàn bộ phần thi ứng xử của Trần Tiểu Vy và các thí sinh trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018
Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối 16/9, trước khi ngôi vị Hoa hậu xướng tên Trần Tiểu Vy, tân Hoa hậu đã có màn trả lời ứng xử không được trơn tru.
Chú thích ảnh
Trần Tiểu Vy (SBD 138)
Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: Hãy thử tưởng tượng bay bổng một chút, bạn bỗng nhiên vượt thời gian và có mặt ở xã hội loài người 100 năm sau, trước khi trở về với thực tại, bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thì tương lai ấy?
Trần Tiểu Vy trả lời: “Nếu được nói với các thế hệ mai sau thì em sẽ nói rằng, các bạn hãy tin vào ước mơ của mình, luôn trau dồi kiến thức để có thể thành công,  sự thành công đó của các bạn sẽ giúp người xung quanh, xã hội tốt hơn”.
Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD 068), người đạt giải thưởng phụ đầu tiên Người đẹp Nhân ái cũng là thí sinh đầu tiên lọt Top 5 người đẹp thi ứng xử, cô nhận được câu hỏi: "Bạn nghĩ có chỗ cho các hoa hậu thực hiện cách mạng 4.0 hay không?"
Chú thích ảnh
Nguyễn Thúc Thùy Tiên (SBD 068)
Thùy Tiên trả lời: “Nói thật là em học ngành ngôn ngữ nên cách mạng 4.0 có vẻ hơi xa lạ với em, nhưng em sẽ trả lời bằng suy nghĩ thật lòng của mình, bất cứ thời đại nào, xã hội nào, nếu bản thân mình cố gắng làm tốt vai trò của mình thì đều đóng góp có ích, to lớn cho xã hội đó, cuộc cách mạng 4.0 cũng không ngoại lệ”.
Cùng với đó, Top 5 thí sinh thi ứng xử còn có thêm 4 gương mặt: Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457), Trần Tiểu Vy (SBD 138), Nguyễn Thị  Hồng Tuyết (SBD 052) và Bùi Phương Nga (SBD 486).
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị Thúy An (SBD 457)
Thí sinh Nguyễn Thị Thúy An nhận được câu hỏi: Người ta nhận xét trong thời đại công nghiệp hiện nay, con người có những mất mát về mặt tình cảm và ngày càng ít quan tâm tới nhau, bạn có nghĩ cuộc sống này sẽ đến lúc không còn lòng nhân ái nữa không?
“Lòng nhân ái xuất phát từ trái tim, tấm lòng của mỗi con người, vì vậy em nghĩ lòng nhân ái sẽ không bao giờ kết thúc. Lòng nhân ái sẽ được nhân rộng ra… gắn kết từ tình yêu thương này tới tình yêu thương khác và lan tỏa khắp muôn nơi, ngọn lửa đó sẽ thắp sáng các thế hệ tương lai và sẽ luôn đi theo mỗi con người chúng ta” – đó là câu trả lời của Thúy An.
Chú thích ảnh
Nguyễn Thị  Hồng Tuyết (SBD 052)
Thí sinh Nguyễn Thị  Hồng Tuyết (SBD 052) câu hỏi: Giả sử bạn là hoa hậu và một người nói với bạn rằng bạn phải đánh đổi hay trả giá, bạn sẽ nói gì?
Hồng Tuyết cho hay: “Theo quan điểm của em, sự thành công nào cũng đều phải đánh đổi,  tuy nhiên, đánh đổi mang ý tích cực hay tiêu cực tùy thuộc vào bản thân mình. Đối với em, trở thành hoa hậu là đánh đổi tích cực. Em sẽ mất đi cuộc sống bình thường nhưng đổi lại được cống hiến xã hội, nhân loại”.
Chú thích ảnh
Bùi Phương Nga (SBD 486)
Là thí sinh cuối cùng lọt top 5, Bùi Phương Nga bốc thăm câu hỏi: “Giả sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc, bạn ra về tay trắng nếu được phỏng vấn, bạn sẽ nói gì?”.
Phương Nga trả lời: “Điều đầu tiên là em sẽ chúc mừng tân hoa hậu, mong bạn ấy sẽ luôn tỏa sáng, hoàn thành nhiệm vụ. Điều thứ hai là em muốn nói khi đã đi đến top 5, em đã có thêm nhiều người bạn, nhiều cơ hội. Lọt top 5 còn là chiến thắng chính bản thân của em”.
VIDEO Xem lại phần thi ứng xử của Trần Tiểu Vy và các thí sinh trong Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: BTC
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã được diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM) và người kế nhiệm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là Tân Hoa hậu
Chùm ảnh: Cận cảnh màn trình diễn bikini nóng bỏng của Top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018

Chùm ảnh: Cận cảnh màn trình diễn bikini nóng bỏng của Top 25 Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 25 thí sinh trình diễn bikini vô cùng nóng bỏng trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối 16/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi