VIDEO: Nói tiếng lạ, nhảy quay cuồng, MC Liêu Hà Trinh nhận cúp 'Ơn giời'

Chủ Nhật, 10/12/2017 15:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông minh và nhạy bén ứng phó trong tình huống rơi vào mối tình ngàn năm với Trấn Thành thời Ai cập cổ đại, MC Liêu Hà Trinh đã trở thành gương mặt thứ 2 của mùa 4 nhận cúp chiến thắng từ giám khảo Hoài Linh và Trung Dân.
Trong bối cảnh Ai Cập cổ đại, “nữ hoàng” Liêu Hà Trinh - Rô Mi Nê đã tái ngộ người tình ngàn năm An Toilet - Trấn Thành giữa nơi tẩm ướp xác. Trấn Thành đặt điều kiện Liêu Hà Trinh phải tìm mọi cách để thu hút sinh lực, giúp mình tái sinh.
Clip tiết mục của Liêu Hà Trinh - Trấn Thành:
Từ bỏ hình ảnh thùy mị của một “én vàng’, Liêu Hà Trinh liên tục phát ra âm thanh lạ và cùng Trấn Thành niệm thần chú. Không những thế, cô còn trổ tài làm thơ để trêu ghẹo giám khảo Hoài Linh. Liêu Hà Trinh miêu tả Trấn Thành mang một gương mặt như “trăng cô hồn tháng 7”. Thế nhưng, Trấn Thành vẫn không tin và tiết lộ Liêu Hà Trinh có khuôn mặt “muốn ăn hết trai trên thế giới này”...
Giám khảo Hoài Linh dành lời khen ngợi cho sự nhạy bén và kiến thức sâu rộng của nữ MC “én vàng”. Kết thúc tập 2, Liêu Hà Trinh đã xuất sắc vượt qua các đàn chị Trinh Trinh, Thanh Hương giành được cúp chiến thắng tập 2 của Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4.
Liêu Hà Trinh khoe cúp Ơn giời
Liêu Hà Trinh khoe cúp chiến thắng
Tập 2 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Con gái ‘người phán xử’ Thanh Hương đuổi bố Tự Long ‘mới ra tù’ về quê

Tập 2 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Con gái ‘người phán xử’ Thanh Hương đuổi bố Tự Long ‘mới ra tù’ về quê

Thanh Hương - nữ diễn viên Người phán xử góp mặt trong tập 2 Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng VTV3 tối qua (9/12). Cô rơi vào thế bí chạm mặt trưởng phòng Tự Long và phải đối mặt với những thử thách khó nhằn.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi tại đây:
Ơn giời, cậu đây rồi tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (16/12) trên VTV3.
Ngọc Tường. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên