Tập 2 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Con gái ‘người phán xử’ Thanh Hương đuổi bố Tự Long ‘mới ra tù’ về quê

Chủ Nhật, 10/12/2017 12:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thanh Hương - nữ diễn viên Người phán xử góp mặt trong tập 2 Ơn giời, Cậu đây rồi lên sóng VTV3 tối qua (9/12). Cô rơi vào thế bí chạm mặt trưởng phòng Tự Long và phải đối mặt với những thử thách khó nhằn.
Tại đây, Tự Long vào vai cha ruột bị động kinh, quê mùa, lại mới ra tù. Tự Long luôn có những hành động bị chồng của Thanh Hương (Trương Thế Vinh thủ diễn) lên án và ép về quê. Bên hiếu bên tình, Thanh Hương khóc hết nước mắt giữa hai sự lựa chọn.
Thanh Hương khóc hết nước mắt tại Ơn giời, cậu đây rồi
Thanh Hương khóc hết nước mắt tại Ơn giời, cậu đây rồi
Đặc biệt, tình huống được đẩy lên cao trào khi Trương Thế Vinh công khai tin nhắn đuổi cha ruột mà Thanh Hương đã nhắn cho mình. Trước những lời nói như dao đâm của con rể, Tự Long quyết định về quê thì lại vướng vào cảnh tình ngay lý gian, “thủ tiêu” số tiền 100 triệu mà Trương Thế Vinh tích cóp...
Clip tiết mục của Thanh Hương:

Sau tiết mục, Thanh Hương nhận được nhiều lời khen của giám khảo Hoài Linh vì nắm bắt tâm lý nhân vật tinh tế, chủ động trong xử lý tình huống và lối diễn ấm áp...
Xem tập 2 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Hoài Linh, Thanh Hương 'Người phán xử' khoe đùi

Xem tập 2 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Hoài Linh, Thanh Hương 'Người phán xử' khoe đùi

Giám khảo Hoài Linh hài hước khoe cặp đùi trắng trắng nõn đã "được tẩy lông cẩn thận" trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối nay (9/12) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên