VIDEO 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 9: Trong cơn say, Nhã Phương chỉ nhớ về Nhan Phúc Vinh

Thứ Hai, 09/07/2018 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9 phim Ngày ấy mình đã yêu, khi say rượu, người mà Hạ (Nhã Phương) nhớ tới không phải người yêu hiện tại mà lại chính là Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người yêu cũ.
Hạ cùng hai người bạn thân là Sol và Đô lại có một cuộc nhậu "giải sầu" trong tập 9 phim Ngày ấy mình đã yêu.
Khi say, Hạ (Nhã Phương) đã đố Sol và Đô: "Trên đời này, dãy số nào đẹp nhất mà tàn độc nhất, đẹp nhất không tim không phổi nhất?".
Chú thích ảnh
Hạ chưa thể quên số điện thoại của người yêu cũ
Câu trả lời của Sol (Bảo Thanh) là: "Tao rất ngu về toán học", còn Đô (Chí Thiện) thì cho rằng: "Đang nhậu sao không nói về cá, về bún, lại nói về số thì biết đường nào mà trả lời".
Sau cùng, Hạ đưa ra đáp án: "Trên đời này, dãy số mà đẹp và tàn độc nhất, khốn kiếp nhất là... cái số mà tao đã gọi van xin là hãy nghe máy đi đó". 
Chú thích ảnh
Hóa ra, Hạ chưa hoàn toàn quên Tùng (Nhan Phúc Vinh), khi buồn hay lúc say, người mà Hạ nhớ đến không phải Nam (Lương Thế Thành) - người yêu hiện tại mà chính là Tùng - người yêu cũ. 
Chú thích ảnh
Sáng hôm sau, khi Sol đề nghị Hạ xem lại nhật ký điện thoại đi, Hạ giật mình khi biết người mà cô tìm để quấy rầy khi say là Tùng. "Không phải, không phải tao, sao lúc say tao đã làm trò gì cuồng điên vậy?"...
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 9: Trong cơn say, Nhã Phương gọi điện 'quấy rầy' Nhan Phúc Vinh
Liệu đó có phải là cái cớ để Hạ và Tùng có cuộc hẹn hò và Tùng có cơ hội nói ra tình cảm hiện tại của mình? Ngày ấy mình đã yêu tập 9 phát sóng lúc 21h30 tối thứ 2 (9/7) trên kênh VTV3.
Tập 9 ‘Ngày ấy mình đã yêu’: Nhan Phúc Vinh thú nhận 'khổ sở vì yêu' Nhã Phương mãnh liệt

Tập 9 ‘Ngày ấy mình đã yêu’: Nhan Phúc Vinh thú nhận 'khổ sở vì yêu' Nhã Phương mãnh liệt

Tùng (Nhan Phúc Vinh) chia sẻ nỗi khổ sở vì yêu Hạ (Nhã Phương) mãnh liệt nhưng không được cô đáp lại, trong tập 9 Ngày ấy mình đã yêu.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi