VIDEO: Minh Hằng có thực sự 'ám chỉ' Hồ Ngọc Hà trong MV mới?

Thứ Tư, 13/12/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không đích danh nhắc đến Hồ Ngọc Hà trong phân cảnh được cho là ám chỉ “nữ hoàng giải trí” trong MV mới nhưng hầu hết khán giả đều liên tưởng ngay đến scandal giữa Minh Hằng và đàn chị hồi đầu năm nay.
Trong phần đầu MV Điều em cần chỉ là anh, phân cảnh làm “dậy sóng” dư luận là đoạn Ninh Dương Lan Ngọc trong vai đối thủ của Minh Hằng đã có những phát ngôn thẳng thừng như: “Hát thì dở, giọng thì toét. Chắc phải lên Cục nghệ thuật biểu diễn để bảo vệ những người làm nghề chân chính như em” và đặc biệt là câu: “Chọn đi, có chế đó thì không có cô Ba này”. Ngay lập tức, dù chỉ là một câu nói trong MV nhưng đã khiến không ít người liên tưởng đến scandal giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà hồi đầu năm. 
Xem phân cảnh trong MV Điều em cần chỉ là anh được cho là Minh Hằng dùng để "ám chỉ" Hồ Ngọc Hà:
Thời điểm công bố Huấn luyện viên The Face mùa 2, giới giải trí và công chúng vô cùng bất ngờ khi Minh Hằng livestream “tố” đàn chị chèn ép mình trong đó “bé Heo” khẳng định: “Tôi đã buồn và khóc nhiều khi nghe người của ban tổ chức kể lại người ấy nói: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”. 
Tuy nhiên, theo như chia sẻ của Minh Hằng trong buổi ra mắt MV, cô đã bác bỏ nhận định này và cho rằng những chuyện của quá khứ nên xếp lại. 
Chú thích ảnh
Hình ảnh của Minh Hằng trong MV mới - Ảnh được cắt từ clip
Dù phát ngôn nói trên được đưa vào MV của Minh Hằng có thực sự “ám chỉ” Hồ Ngọc Hà hay không chỉ có bản thân cô mới là người hiểu rõ nhất nhưng có lẽ khán giả cần có cái nhìn tích cực hơn. 

Đối với MV Điều em cần chỉ là anh, nhiều ý kiến đồng tình Minh Hằng đã có tiến bộ hơn về giọng hát. Sự nỗ lực của Minh Hằng cộng với cách đầu tư chỉn chu bằng các hình ảnh, thước phim bắt mắt, lung linh như trong Điều em cần chỉ là anh đã mang về cho “bé Heo” nhiều điểm cộng. 
Xem MV mới của Minh Hằng tại đây:
Minh Hằng, Rocker Nguyễn trần tình cảnh ‘hôn thật nhất’ trong 'Sắc đẹp ngàn cân'

Minh Hằng, Rocker Nguyễn trần tình cảnh ‘hôn thật nhất’ trong 'Sắc đẹp ngàn cân'

Cặp đôi Rocker Nguyễn và Minh Hằng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến cảnh 'khóa môi' trong phim "Sắc đẹp ngàn cân". Rocker Nguyễn kể, cả hai đã phải uống hết 2 chai rượu vang và suy nghĩ làm sao để nụ hôn chân thật nhất.
Minh Thư (tổng hợp)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên