Minh Hằng, Rocker Nguyễn trần tình cảnh ‘hôn thật nhất’ trong 'Sắc đẹp ngàn cân'

Thứ Hai, 07/08/2017 20:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp đôi Rocker Nguyễn và Minh Hằng nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến cảnh 'khóa môi' trong phim "Sắc đẹp ngàn cân". Rocker Nguyễn kể, cả hai đã phải uống hết 2 chai rượu vang và suy nghĩ làm sao để nụ hôn chân thật nhất.
Sau tiết lộ 'sốc' của bạn diễn, Minh Hằng hài hước chia sẻ không muốn nói quá nhiều về cảnh hôn vì sợ fan của Rocker Nguyễn ghen tị.
Nhưng khán giả cũng "không phải dạng vừa" khi tiếp tục đưa ra yêu cầu "cực khoai": tái hiện lại khoảnh khắc “khóa môi” trong Sắc đẹp ngàn cân. Ngay lập tức, Rocker Nguyễn không ngần ngại hôn lên trán của Minh Hằng.
Chú thích ảnh
Rocker Nguyễn, Minh Hằng chia sẻ với khán giả về bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân"
Sắc đẹp ngàn cân của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam, Red Ruby Entertainments và do CGV phát hành đã chính thức được công chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc. Dù mới ra mắt, song “Sắc đẹp ngàn cân” đã nhận được những phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khán giả yêu điện ảnh.
Cặp đạo diễn phim Em chưa 18 Charlie Nguyễn và Lê Thanh Sơn đã dành nhiều lời khen ngợi cho bộ phim.
Sắc đẹp ngàn cân mang đến cho mình nhiều niềm vui. Trước hết mình lại được xem thêm một bộ phim giải trí thật tử tế và đẹp lung linh. Kế tiếp mình vui vì năm nay phim Việt mình vượt trội hẳn năm ngoái và cho mình cảm thấy đầy hứa hẹn. Và sau cùng, đó là niềm vui khi thấy người em của mình trở thành một đạo diễn. Chúc mừng James với bộ phim đầu tay của mình. Một bộ phim sẽ làm khán giả cười rồi sau đó rơi nước mắt!” - Charlie Nguyễn viết.
Còn đạo diễn Lê Thanh Sơn thì nhận xét: “Sắc đẹp ngàn cân đúng như mong đợi. Hình ảnh, diễn xuất, mạch truyện, cảm xúc đều tuyệt”.
Chú thích ảnh
Rocker Nguyễn, Minh Hằng pha trò
“Phim Sắc đẹp ngàn cân được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp. Rất thích cặp đào kép Minh Hằng và Rocker Nguyễn” - Đỗ Đức Thịnh nhận xét
Phim 'Sắc đẹp ngàn cân': 'Việt hóa' được mấy cân?

Phim 'Sắc đẹp ngàn cân': 'Việt hóa' được mấy cân?

Phim 'Sắc đẹp ngàn cân' (đạo diễn: James Ngô) công chiếu ngày 4/8, là bản Việt hóa từ '200 Pounds Beauty' của Hàn Quốc, ra đời năm 2006.
Với những đánh giá tốt và kỳ vọng như vậy, theo tiết lộ từ phía nhà phát hành CGV, chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đã đạt doanh thu 13 tỷ đồng.
Đoàn phim "Sắc đẹp ngàn cân" trong vòng vây khán giả:
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trailer phim "Sắc đẹp ngàn cân":
  Thảo An. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên