VIDEO: Justin Bieber 'rung lắc' mất kiểm soát giữa phố, nghi do ma túy đá

Thứ Sáu, 21/09/2018 07:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên các mạng xã hội, một đoạn video được gọi là "cơn động kinh mất kiểm soát" của Justin Bieber đang lan truyền nhanh chóng.
Đoạn clip dài gần 20 giây ghi lại cuộc gặp giữa ca sĩ và người hâm mộ trên đường phố New York cách đây vài tuần. Trong video, Justin dường như đang chịu đựng những "cơn động kinh" không kiểm soát được, và người hâm mộ lo ngại rằng "anh đã tái sử dụng ma túy đá".
Clip cho thấy biểu hiện lạ của Justin Bieber:
Chú thích ảnh
Một trong những bình luận cho rằng "Biểu hiện của Justin Bieber trong video cùng người hâm mộ kia trông rất giống kẻ đã đập đá. Anh ấy rung lắc, và mọi biểu hiện khác nữa, ngay từ khi clip bắt đầu. Nghệ sĩ tội nghiệp. Nên để ý tới anh ta nhiều hơn".
Chú thích ảnh
Một người khác kêu gọi: "Không ai định nói về thực tế Justin Bieber đang co giật vì ma túy đá và anh ấy có thể chết sớm à? Như những gì tôi và tất cả các bạn thấy trong video đó".
Đầu tháng này, quản lý của Justin Bieber, Scooter Braun, tiết lộ rằng anh từng rất lo sợ nam ca sĩ sẽ chết trong lúc ngủ do lạm dụng ma túy: “Tôi đã lo lắng mỗi đêm về việc mình có thể mất cậu ấy. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ đi ngủ và việc có quá nhiều tạp chất trong cơ thể có thể khiến cậu ấy không thể tỉnh dậy vào sáng hôm sau”.
Đó là khoảng năm 2014, cũng là thời điểm Justin Bieber trải qua nhiều bê bối như ném trứng vào nhà hàng xóm hoặc lái xe sau khi sử dụng ma túy. Được biết ê-kip làm việc cùng đã khuyên anh nên đi cai nghiện, nhưng Justin từ chối.
Scooter tuyên bố sau đó rằng Justin Bieber đã được "giải độc". Nhưng gần đây, những hành động bốc đồng của anh lại làm dấy lên mối quan ngại từ người hâm mộ, nhất là khi ngôi sao đăng ký kết hôn với Hailey Baldwin mà không có sự hiện diện của bạn bè hoặc người thân.
VIDEO: Justin Bieber... hát rong 'kiếm cơm' giữa đường phố London

VIDEO: Justin Bieber... hát rong 'kiếm cơm' giữa đường phố London

Ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới Justin Bieber quả thực đã có màn vừa đàn vừa hát trên đường phố nước Anh, không quên để trước mặt mình hộp đàn mở sẵn, như các nghệ sĩ hát rong lấy tiền thường làm.
Duy An
Theo Kbiz Zoom
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi