'Tiểu Justin Bieber' hát Love Yourself 'đốn tim' các HLV Giọng hát Việt nhí

'Tiểu Justin Bieber' hát Love Yourself 'đốn tim' các HLV Giọng hát Việt nhí

Chủ Nhật, 16/09/2018 08:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Thành An được dự đoán sẽ mang đến màu sắc lạ cho Giọng hát Việt nhí 2018.
Nhiều thí sinh tài năng tiếp tục xuất hiện trong tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018, vừa lên sóng tối 15/9.
Trong đó nổi bật là Nguyễn Thành An. Cậu bé 12 tuổi tự nhận là fan của Justin Bieber và đã lựa chọn bản hit Love Yourself của nam ca sĩ người Canada để dự thi.  
Cả 3 cặp HLV đã xoay ghế lựa chọn Thành An. Bên cạnh những đánh giá cao về giọng hát và ngoại hình, các HLV cũng thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót của cậu. 
HLV Hồ Hoài Anh nói: "Khi con hát, mọi người ấn tượng không chỉ hoàn toàn vì giọng hát của con. Chú nghĩ là vì cách chọn bài. Năm nay các đội cũng có xu hướng muốn tìm đến những gì mới mẻ, cập nhật.
Vấn đề của con khá khó khăn vì đã vỡ giọng. Biết mình vỡ giọng thì đừng nên cố những nốt cao. Mọi người quan tâm là tư duy và cách xử lý của con thôi". 
Đồng quan điểm, HLV Vũ Cát Tường nhận xét: "Con còn thiếu nhiều lắm, con có biết tất cả nghệ sĩ giải trí bây giờ họ đứng được trên sân khấu, vừa hát, vừa nhảy thì thanh nhạc của họ vững đến cỡ nào. Cái con cần bây giờ là phát triển thanh nhạc và rèn luyện bản lĩnh sân khấu để có thể vừa nhảy vừa hát thật tự tin. Khi làm chủ được giọng hát, dòng nhạc gì con cũng có thể làm tốt được". 
Chú thích ảnh
Nguyễn Thành An
Chất giọng của Thành An không khỏi khiến khán giả liên tưởng đến Justin Bieber. Tuy nhiên với HLV Khắc Hưng, anh đưa ra 2 "hình mẫu" khác để ví von với trường hợp của Thành An.

"Erik hồi đi thi Giọng hát Việt nhí cũng vừa mới vỡ giọng. Và chú là người đã tạo ra bản hit đầu tiên (Sau tất cả) cho Erik", Khắc Hưng nói.
HLV này cũng nhận định Thành An có phong cách khá giống Trọng Hiếu. "Con rất sáng sân khấu, chú nghĩ ngay đây là một hình mẫu mà Việt Nam mình rất đang thiếu. Chú đã sáng tác 2 hit cho Trọng Hiếu là Con đường tôi, Bước đến bên em". 
Sự thuyết phục của Khắc Hưng đã có tác dụng khi Thành An cuối cùng quyết định lựa chọn về đội An - Hưng. 
Tập 2 'Giọng hát Việt nhí': Team 'Sơn - Tường' bị chặn không thương tiếc

Tập 2 'Giọng hát Việt nhí': Team 'Sơn - Tường' bị chặn không thương tiếc

Sau cuộc chiến với nút khoá âm, đến lượt nút chặn quyền năng sẽ "lên tiếng" ở tập 2 Vòng giấu mặt Giọng hát Việt nhí với "nạn nhân" đầu tiên là cặp Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên