VIDEO Hồng Diễm ‘Cả một đời ân oán’: Không hôn, chỉ ôm và đóng cảnh 'giường chiếu'

Thứ Bảy, 05/05/2018 14:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong clip hậu trường vui nhộn phim Cả một đời ân oán, Hồng Diễm tiết lộ lý do cô từng có cảnh “giường chiếu” trên phim nhưng chưa một lần nào đóng cảnh hôn.
Hồng Diễm luôn tự nhận mình là diễn viên tay ngang, dù cô có khá nhiều vai diễn gây ấn tượng trên truyền hình. Cô cũng rất “kén” chọn kịch bản, chỉ nhận khi thực sự thích vai diễn nào đó.
Khi sinh bé thứ hai được 3 tuổi, Hồng Diễm đã muốn quay trở lại công việc nhưng chưa tìm được kịch bản phù hợp. Đến khi con gái 5 tuổi, cô mới có duyên quay trở lại với dự án phim Matxcơva - Mùa thay lá và hiện tại Hồng Diễm vào vai Dung trong phim Cả một đời ân oán.
Hồng Diễm từng chia sẻ với Thể thao và Văn hóa (TTXVN), tính cách ngoài đời của cô có nhiều điểm giống với nhân vật Dung trong phim Cả một đời ân oán, tuy nhiên: “Tôi không hiền quá mức như vậy”.
Chú thích ảnh
Mạnh Trường và Hồng Diễm trong phim "Cả một đời ân oán"
Khi đóng phim, Hồng Diễm có một nguyên tắc là không bao giờ đóng cảnh hôn dù là nhân vật chính của khá nhiều những mối tình lãng mạn. Cô nói, những ai làm việc với Hồng Diễm đều biết điều này.
Mới đây, trong một clip hậu trường phim Cả một đời ân oán, Hồng Diễm chia sẻ nhiều hơn lý do vì sao lại có nguyên tắc đó.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khi hỏi có phải tất cả những diễn viên đóng với Hồng Diễm đều không được hôn?, cô nói: “Không phải là không được hôn mà tôi nghĩ tôi diễn cảnh đó không tốt. Tạm thời từ chối những cảnh hôn… Sợ có cảm xúc thật với bạn diễn”.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nếu đạo diễn yêu cầu buộc phải hôn thì có chấp nhận không? Hồng Diễm bảo: “Chưa gặp cảnh đó bao giờ, nếu gặp thì có lẽ sẽ có thỏa thuận từ ban đầu xem có cần thiết không”.
Hồng Diễm hài hước bảo: “Không hôn tôi vẫn có cảnh giường chiếu và cảnh ôm mà”.
Xem thêm clip hậu trường phim Cả một đời ân oán:
Hồng Diễm 'Cả một đời ân oán': Không hôn, chỉ ôm và đóng cảnh 'giường chiếu'
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 41: Khôi mất thị lực, bà Lan ép Nguyên trao nhẫn cho Ngân

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 41: Khôi mất thị lực, bà Lan ép Nguyên trao nhẫn cho Ngân

Ngọc – vợ Khôi chính thức ra mặt, bà Lan ép Nguyên trao tặng nhẫn cho Ngân là diễn biến đáng chú ý trong tập 41 phim Cả một đời ân oán.
Tiểu Phong. Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA