VIDEO: Hoa hậu H’Hen Niê xuống đường bán sách trong trời mưa bão

Thứ Sáu, 12/10/2018 08:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 2 series H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018, hoa hậu H’Hen Niê phải đối mặt với thử thách bán sách đầy “kịch tính” tại gian hàng của café Phương Nam, đường sách Nguyễn Văn Bình, TP.HCM.
Với mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ, Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp xuống đường kêu gọi, vận động mọi người tham gia ủng hộ chương trình thiện nguyện “Cùng hành động vì giáo dục”, được thực hiện bởi tổ chức Miss Universe Vietnam phối hợp cùng tổ chức giáo dục toàn cầu Room To Read và ngân hàng Nam Á.
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê đã trực tiếp xuống đường bán sách
Hoa hậu không ngần ngại đến gặp từng người đi đường, trình bày về chương trình, thậm chí còn chủ động kêu gọi mọi người đến tham gia bằng mạng xã hội.
Hình ảnh H’Hen Niê kêu gọi mọi người ủng hộ mua sách đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đây là một phần thuộc dự án cộng đồng mà Hoa hậu H’Hen Niê sẽ mang đến cuộc thi Miss Universe 2018.
Chú thích ảnh
H’Hen Niê kêu gọi mọi người ủng hộ mua sách 
Chú thích ảnh
Hoa hậu H’Hen Niê có mặt ở đường sách từ sáng tới tối 
Tuy nhiên, “Thử thách bán sách” không phải là điều dễ dàng với Hoa hậu H’Hen Niê và cô phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, những tình huống “nằm ngoài dự đoán” từ thời tiết và người đi đường, đòi hỏi phải vận dụng kỹ năng xử lý để đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ.
Bên cạnh đó, có mặt ở đường sách từ sáng tới tối, Hoa hậu H’Hen Niê không giấu được sự lo lắng trước viễn cảnh buổi quyên góp không thành công như mong muốn và phải thốt lên ở cuối teaser: “Số lượng người đến đây còn hạn chế, Hen cảm thấy rất là lo lắng, hơi bối rối rồi đó”.

Trailer: H’Hen Niê bất chấp mưa bão vẫn xuống đường bán sách
Khởi phát 'H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018'

Khởi phát 'H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018'

Teaser tập 1 series H'Hen Niê - Road to Miss Universe 2018 (H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018) vừa được công bố, hé lộ nhiều tình tiết thú vị, trong đó có hình ảnh nàng hậu cải trang khác lạ khi bước xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Hoa hậu H’Hen Niê sẽ đối mặt với thử thách này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong Tập 2 series “H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018”, lên sóng lúc 20h Chủ Nhật, 14/10/2018 trên kênh Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Hoài Thương. Ảnh: Thiên An
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*