VIDEO Giọng hát Việt 2018: Lam Trường ôm đàn song ca với Thu Phương để 'giật' thí sinh

Thứ Hai, 21/05/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc "tranh đấu" quyết liệt giữa Thu Phương và Lam Trường khiến Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên cũng phải "chia phe" để cổ vũ, cuối cùng lại được "chốt hạ" bằng một màn tam ca đầy thú vị giữa 2 HLV và thí sinh Đỗ Thành Nghiệp trên sân khấu Giọng hát Việt 2018.
Chàng sinh viên 21 tuổi Đỗ Thành Nghiệp mang đến tập đầu tiên của Giọng hát Việt 2018 bản hit Ta còn yêu nhau của Đức Phúc. 
Anh "ghi điểm" vì phong thái lãng tử cùng chất giọng ballad tình cảm, mộc mạc tự nhiên và trong sáng. Cả HLV Thu Phương và Lam Trường đều đã ấn nút chọn Đỗ Thành Nghiệp. 
Video: Đỗ Thành Nghiệp hát "Ta còn yêu nhau" đầy tình cảm và mộc mạc
Nếu như HLV Lam Trường thích giọng hát của Đỗ Thành Nghiệp vì sự nhẹ nhàng, văn minh và giàu tâm hồn, thì HLV Thu Phương chia sẻ bản thân vẫn đang "bay bổng" trong bài hát của Thành Nghiệp và không ngần ngại "đấu tranh" để có được thí sinh này bởi "có bình yên nào không phải trả giá bằng xót xa". 
Chứng kiến cuộc đấu của bộ đôi "cây đa cây đề", 2 HLV trẻ còn lại cũng rủ nhau "chia phe", Tóc Tiên hậu thuẫn Thu Phương còn Noo Phước Thịnh thì ủng hộ Lam Trường. 
Video: 4 HLV chia phe trước thí sinh Đỗ Thành Nghiệp
Chú thích ảnh
Màn tranh đấu cuối cùng được "chốt hạ" bằng phần tam ca liên khúc Tình thôi xót xa và Sau tất cả. Lam Trường chủ động lên đệm đàn cho Thành Nghiệp hát Tình thôi xót xa. Thu Phương cũng "không phải dạng vừa" mà lên thẳng sân khấu song ca bản hit Sau tất cả, thậm chí còn nhận xét Thành Nghiệp hát Tình thôi xót xa "hay hơn cả bản gốc". 
Video: Màn "hợp ca" với LK "Tình thôi xót xa" và "Sau tất cả"

Chú thích ảnh
Cuối cùng, Đỗ Thành Nghiệp chọn về đội Lam Trường vì đây là HLV anh đã nhắm đến từ đầu.
Chú thích ảnh
Đỗ Thành Nghiệp là thành viên đầu tiên của đội HLV Lam Trường
Chương trình Giọng hát Việt 2018 sẽ tiếp tục lên sóng số thứ 2 vào 21h tối chủ nhật ngày 27/5. 
VIDEO: Lam Trường 'trả giá' tình bạn 20 năm với Thu Phương vì thí sinh 'tài sắc vẹn toàn' tại Giọng hát Việt 2018

VIDEO: Lam Trường 'trả giá' tình bạn 20 năm với Thu Phương vì thí sinh 'tài sắc vẹn toàn' tại Giọng hát Việt 2018

Trong số đầu tiên của chương trình Giọng hát Việt 2018, Lam Trường đã không ngần ngại dùng nút chặn Thu Phương để có được thí sinh Trần Ngọc Ánh về đội của mình. Thậm chí nam ca sĩ còn chấp nhận "trả giá" tình bạn 20 năm với Thu Phương.
Bảo Chi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên