VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Vì quá yêu Kiệt, Hân chịu hy sinh đến đáng thương

Thứ Hai, 07/01/2019 21:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Suốt 3 năm bị Kiệt từ chối tình cảm nhưng Hân (Thúy Ngân) vẫn chung thủy với anh và rồi Hân - Kiệt - Phúc lại gặp nhau trong một tình huống trớ trêu trong tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng tối 2/1 trên kênh HTV2.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 105: Sau sóng gió, bình yên đã ở bên Hương, Hân và Minh?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 105: Sau sóng gió, bình yên đã ở bên Hương, Hân và Minh?

Quá nhiều sóng gió đã xảy ra với Hương, Hân, Minh, liệu bình yên đã thực sự tìm về gia đình bà Mai trong tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ?
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 105: Vì quá yêu Kiệt, Hân chịu hy sinh đến đáng thương
Gạo nếp gạo tẻ tập 106 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - ngày 7/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Gạo nếp gạo tẻ dài đến 109 tập

Theo tin tức mới nhất được nhà sản xuất công bố, phim Gạo nếp gạo tẻ chưa kết thúc ở tập 100 như dự định trước đó, mà sẽ chính thức kết thúc ở tập 109.
Theo đó, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Gạo nếp gạo tẻ vừa quay vừa phát sóng. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp”.
Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.
Anh Vũ. Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên