Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 105: Sau sóng gió, bình yên đã ở bên Hương, Hân và Minh?

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 105: Sau sóng gió, bình yên đã ở bên Hương, Hân và Minh?

Thứ Năm, 03/01/2019 05:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Quá nhiều sóng gió đã xảy ra với Hương, Hân, Minh, liệu bình yên đã thực sự tìm về gia đình bà Mai trong tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ?
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 104: Kiệt chọn Phúc nên từ chối Hân phũ phàng, Công - Hương thành tri kỷ

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 104: Kiệt chọn Phúc nên từ chối Hân phũ phàng, Công - Hương thành tri kỷ

Kiệt đã đưa ra sự lựa chọn cuối cùng của mình là yêu và chờ đợi Phúc, trong khi Hương và Công từ nay đã trở thành tri kỷ, trong tập 104 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 104 Gạo nếp gạo tẻ đánh dấu một chặng mới trong cuộc sống và mối quan hệ của Hương - Công, Hân - Kiệt - Phúc và các thành viên khác trong gia đình bà Mai. 
Trong đó, Hương (Lê Phương) đã dần nguôi ngoai nỗi đau mất Tường, chấp nhận sự quan tâm của Công như một người bạn. 
Kiệt đã có sự lựa chọn rõ ràng chứ không còn loay hoay giữa hai người phụ nữ. Sau tất cả, Kiệt chọn Phúc, từ chối tình cảm của Hân. Dù Phúc đã đi ra nước ngoài sinh sống nhưng Kiệt vẫn chung thủy chờ đợi. 
Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Xem tập 105 Gạo nếp gạo tẻ, tập 105 Gạo nếp gạo tẻ , xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ
Trong bản di chúc Tường chuẩn bị, anh đã mua lại căn nhà làm quà tặng gia đình bà Mai và ông Vương với mong muốn, gia đình Hương sẽ được đoàn viên trong ngôi nhà cũ.
Dù vậy, kiên định với quan điểm sống "tự lực cánh sinh", ông Vương từ chối món quà của Tường. Thay vào đó, cả gia đình bà Mai - ông Vương vẫn tiếp tục ở nhà thuê và chăm chỉ tiết kiệm tiền.
Công không còn phản đối mẹ đi bước nữa. Sau khi điều tra thân thế của ông Lực, Công đồng ý gọi ông là cha dượng và đồng ý để mẹ "tái hôn". 
Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Xem tập 105 Gạo nếp gạo tẻ, tập 105 Gạo nếp gạo tẻ , xem phim Gạo nếp gạo tẻ tập 105, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ
Sau khoảng thời gian khá dài, các thành viên trong gia đình bà Mai đều có cuộc sống ổn định. Gia đình bà Mai có những phút giây bình yên, quây quần trong bữa cơm gia đình ấm cúng.
3 chị em Hương - Hân - Minh lần lượt thực hiện “nhiệm vụ” quen thuộc là góp tiền nuôi heo đất để “tậu nhà mới” cho ba mẹ.
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 104: Khoảnh khắc hạnh phúc yên bình sau sóng gió của gia đình bà Mai

Trong trích đoạn giới thiệu tập 105 phim Gạo nếp gạo tẻ, dường như những phút giây bình yên đó không thể kéo dài. Ở phân đoạn rất ngắn, Hân (Thúy Ngân) nguy hiểm và thật bất ngờ khi có sự xuất hiện trở lại của người đàn ông đội mũ ở trong bóng tối giống như là Hùng (Quốc Trường).
Có phải Hùng (Quốc Trường) đã quay trở lại? Điều này ảnh hưởng xấu hay tốt đến Hân? 
Gạo nếp gạo tẻ tập 105 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Tư - 2/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7