'Về nhà đi con ngoại truyện' tập 2: Ánh dọa tự tử vì bị Dương cự tuyệt tình cảm

Thứ Năm, 15/08/2019 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Về nhà đi con ngoại truyện: Dương Ánh - cô gái yêu Dương - dọa tự tử vì bị Dương từ chối tình cảm.
'Về nhà đi con' ngoại truyện: Dương bị yêu đồng giới, Vũ ghen khi Thư gặp tình đầu

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Dương bị yêu đồng giới, Vũ ghen khi Thư gặp tình đầu

Về nhà đi con ngoại truyện tập 1: Vũ ghen khi chứng kiến Thư gặp và thân thiết với mối tình đầu trong buổi họp lớp, trong khi Dương khốn khổ vì bị yêu đồng giới.
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem tập cuối - tập 4 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Sáu ngày 16/8 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
​​​​​​​Trong Về nhà đi con ngoại truyện, Dương (Bảo Hân) đã khốn khổ vì bị cô gái tên Dương Ánh (Lê Na) theo đuổi và bày tỏ tình cảm. Ánh chuẩn bị hoa hồng, bánh và cả nhẫn để tỏ tình với Dương nhưng đã bị Dương phũ phàng từ chối. Bị Ánh cưỡng hôn và để bố Sơn (NSƯT Trung Anh) nhìn thấy, Dương nổi điên đã ấn đầu Ánh vào chiếc bánh gato.
Trong trích đoạn giới thiệu Về nhà đi con ngoại truyện tập 2, cô nàng tiếp tục khiến Dương và gia đình khó xử khi trèo lên ngọn cây cao dọa... tự tử. 
Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện, Về nhà đi con ngoại truyện vtv giải trí, ngoại truyện Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện tập 2, vtv giải trí
Ánh dọa tự tử vì Dương từ chối tình cảm
Ông Sơn vô cùng lo lắng. Anh Thư (Bảo Thanh) vì cuống quá nên dọa Ánh: "Mày đừng nhảy xuống, mày nhảy xuống là bố mẹ mày sang giết cả nhà chị đấy". Ông Sơn chấn chỉnh con gái: "Sao con lại nói thế?", Thư liền sửa: "Bố mẹ em sẽ đau buồn lắm đấy, lá vàng khóc lá xanh...".

Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện, Về nhà đi con ngoại truyện vtv giải trí, ngoại truyện Về nhà đi con, Về nhà đi con ngoại truyện tập 2, vtv giải trí
Ông Sơn và các con luống cuống, hoảng hốt
Mặc kệ bố và các chị ngăn cản, Dương vẫn phũ phàng nói với Ánh: "Thôi thôi lá xanh lá vàng gì giờ này. Nhảy đi đây tặng cho vài cái lá". Đáp lại, cô gái vừa khóc vừa hét lên: "Dương, sao cậu ác với tớ thế! Tớ nhảy xuống cho cậu xem nhé, tớ nhảy này".
Ông Sơn ngăn cản: "Không không, nó đùa đấy"... Liệu Ánh có nhảy thật? Dương phải xử lý sao với cô bạn nhõng nhẽo này?
Vì sao Về nhà đi con: Nhà nhà đều xem?
Về Nhà Đi Con đã chinh phục được rất nhiều đối tượng khán giả để trở thành “bộ phim quốc dân”. Cùng nhìn lại xem điều gì giúp bộ phim thành công đến như thế?
Về nhà đi con vừa lên sóng những tập đầu tiên đã gây bão mạng xã hội, trải qua suốt 2/3 chặng đường, bộ phim không những giảm nhiệt mà còn có xu hướng tăng nhiệt hơn cả tiết trời nắng nóng mùa hè. Nhìn lại chặng đường đã qua, không ai có thể phủ nhận, Về nhà đi con rất hot nhờ những yếu tố nhỏ góp nhặt lại.
Đúng như "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao". Núi Về nhà đi con đã đi vào chặng cuối của cuộc hành trình, nhưng có vẻ vẫn còn hiên ngang và dự kiến sẽ gây thương nhớ dài dài cho khán giả cả nước sau khi kết thúc.
Bảo Anh. Ảnh và Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên