Hết phim 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga vẫn chưa 'thoát' vai 'tiểu tam' Nhã

Thứ Tư, 14/08/2019 20:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù phim Về nhà đi con đã kết thúc nhưng Quỳnh Nga chia sẻ mình vẫn chưa quên được nhân vật "tiểu tam" Nhã, cô vẫn theo dõi đều đặn các tập phim khi rảnh rỗi cho đến phút cuối cùng.
'Về nhà đi con' ngoại truyện: Dương bị yêu đồng giới, Vũ ghen khi Thư gặp tình đầu

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Dương bị yêu đồng giới, Vũ ghen khi Thư gặp tình đầu

Về nhà đi con ngoại truyện tập 2: Vũ ghen khi chứng kiến Thư gặp và thân thiết với mối tình đầu trong buổi họp lớp, trong khi Dương khốn khổ vì bị yêu đồng giới.
>> Link xem tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện lúc 20h tối thứ Tư 14/8 trên VTV Giải trí
 
>> Xem lại Full HD Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Quỳnh Nga cũng là một khán giả trung thành của bộ phim Về nhà đi con, trước khi cô nhận lời tham gia với vai Nhã. Quỳnh Nga kể lại, khi cô nhận lời vào vai Nhã, cô chưa bao giờ tưởng tượng được vai diễn của mình lại khiến dư luận, khán giả "ném đá" dữ dội đến vậy.
Nữ diễn viên nói, vì bị chỉ trích nặng lời nên có lần cô đã suy nghĩ "biết thế sẽ nhận lời đóng phim điện ảnh". Trước đó, Quỳnh Nga đã nhận được lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh ra rạp cho sự trở lại, nhưng cuối cùng cô đã chọn Về nhà đi con.
Chú thích ảnh
Quỳnh Nga đảm nhiệm vai Nhã và Quốc Trường vai Vũ trong "Về nhà đi con"
Tuy nhiên, đến giờ này, Quỳnh Nga hài lòng bởi sự lựa chọn của mình, cô đã có rất nhiều cung bậc cảm xúc cho vai diễn Nhã cả trong phim lẫn ngoài đời mà Quỳnh Nga tin rằng sẽ không bao giờ có thể quên được.
Quỳnh Nga chia sẻ: "Công bằng mà nói, tuy tôi nhận được gạch đá xây được mấy… toà nhà, nhưng từ đây tôi thấy khán gỉa đã đón nhận, yêu thương tôi, là động lực để tôi phát triển sự nghiệp của mình thời gian tới. Tôi đón nhận những góp ý của khán gỉa để làm tốt hơn những vai diễn sắp tới".
Vai diễn của Quỳnh Nga trong Về nhà đi con đã hết cách đây 2 tuần, Nhã đã nhận kết cục "xứng đáng" khi là "tiểu tam", nhưng Quỳnh Nga thấy mình dường như chưa "thoát" khỏi phim. Cô vẫn theo dõi đều đặn các tập phim khi rảnh rỗi cho đến phút cuối cùng.
Sau khi bộ phim kết thúc, Quỳnh Nga cho biết, hiện cô đang tham gia một dự án phim quay dài ngày tại thành phố Hồ Chí Minh với một vai diễn mới mà Quỳnh Nga dự đoán dễ làm khán giả "sốc".
Nữ diễn viên cũng đang cân nhắc một số dự án phim mà cô mới nhận được lời mời. Quỳnh Nga cho hay, thời điểm này cô sẽ tập trung 100% sức lực, tâm trí cho nghiệp diễn xuất.
Cô nàng cũng thực hiện những bộ hình thời trang mới với những hình ảnh thanh lịch, dịu dàng, khác hẳn Nhã trên phim:
Chú thích ảnh
Quỳnh Nga chọn cho mình những set đồ thời trang với gam màu trung tính nhẹ nhàng
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên hướng tới hình ảnh thanh lịch, dịu dàng mà vẫn rất gợi cảm
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Với những chiếc áo, váy có cổ khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm, khán giả vẫn bắt gặp vẻ quyến rũ có phần lả lơi của Nhã trong "Về nhà đi con" ở Quỳnh Nga
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nữ diễn viên ưa chuộng trang phục gợi cảm
Chú thích ảnh
Phim Về nhà đi con hiện vẫn đang phát sóng những tập ngoại truyện. Đón xem Về nhà đi con ngoại truyện tập 2 lúc 20h tối thứ Tư (14/8) trên kênh VTV Giải trí.
 
Bảo Anh. Ảnh: TH
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA