'Về nhà đi con' tập 28: Vũ thà bỏ nhà đi chứ không cưới Thư, Huệ bị chồng tát 'nảy lửa'

Thứ Ba, 21/05/2019 21:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc cho bố mẹ dùng biện pháp mạnh để "ép" nhưng Vũ (Quốc Trường đóng) nhất quyết không chịu cưới Anh Thư (Bảo Thanh đóng) trong tập 28 phim Về nhà đi con.
VIDEO 'Về nhà đi con' tập 28: Mặc kệ Anh Thư mang bầu, Vũ vẫn 'cua gái' về nhà vui vẻ

VIDEO 'Về nhà đi con' tập 28: Mặc kệ Anh Thư mang bầu, Vũ vẫn 'cua gái' về nhà vui vẻ

Vũ (Quốc Trường đóng) không bận tâm chuyện Anh Thư (Bảo Thanh đóng) đang mang bầu, anh vẫn "cua gái" khiến mẹ anh cũng phải nổi giận trong tập 28 phim Về nhà đi con.
Ở tập 28 phim Về nhà đi con, mẹ của Vũ đã tìm tới nhà để nói chuyện với Thư. Thư kể về chuyện xảy ra với Vũ, cô nói ngay từ đầu đã biết Vũ không nghiêm túc trong mối quan hệ này nên muốn tự chịu trách nhiệm.
Anh Thư (Bảo Thanh đóng) cũng kể về việc mình đã vào bệnh viện bỏ đứa bé nhưng vì nhận được tin nhắn của bố nên cô quyết định dừng lại. Thư cũng khẳng định cô sẽ quyết định sinh đứa bé mà không cần Vũ phải chịu trách nhiệm.
Trở về nhà, bà nói chuyện nghiêm túc với Vũ (Quốc Trường đóng). Bà Giang kể về việc mình tới tìm Thư và khẳng định Thư là cô gái ngoan ngoãn, khéo léo chứ không như mấy cô gái mà Vũ vẫn ham chơi qua đường. Sau một hồi phân tích, bà Giang (Ngân Quỳnh) khuyên Vũ: "Con cũng lớn tuổi rồi, đằng nào cũng phải lấy vợ, hãy lấy bé Thư đi". 
"Về nhà đi con" tập 28: Vũ vẫn đi "cua gái" mặc kệ Anh Thư mang bầu
Bà Giang cũng tâm sự với ông Luật rằng, bà rất thích Thư làm con dâu sau khi tới thăm nhà ông Sơn. Tuy nhiên, Vũ thì khăng khăng chuyện Thư có bầu là kế hoạch do Thư sắp đặt sẵn và nhất quyết không chịu kết hôn.
Cuối cùng, ông Luật phải dùng biện pháp mạnh: "Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao". Vũ lựa chọn ra khỏi nhà. 
Ở một diễn biến khác, Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng khuyên con gái nghĩ về chuyện kết hôn với Vũ. Theo ông Sơn, Vũ ham chơi nhưng ông Luật và bà Giang là người tốt. Hơn nữa, theo ông Sơn, con của Thư sẽ tốt hơn nếu có cả bố và mẹ.
"Về nhà đi con" tập 28: Thư giữ đứa bé, Vũ bị ép cưới

Chuyện của Huệ (Thu Quỳnh) với Khải cũng căng thẳng trong tập 28 phim Về nhà đi con. Huệ vốn định nấu bát cháo cho em gái nhưng lúc về lại thấy Khải đang ăn, Huệ có phàn nàn vài câu. Ngay lập tức cả Khải và Liễu cùng trách móc Huệ không chăm lo cho chồng, chỉ chăm bố và các em.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 28, Về nhà đi con tập 28 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Chưa hết, Khải còn ném bát cháo ra cửa rồi sỉ vả Thư là "chửa hoang" việc gì mà phải chăm sóc. Huệ bức xúc khi chồng miệt thị và xúc phạm gia đình của mình, cô phản đối: "Anh không được nói về em tôi bằng cái giọng đó" và "Anh em anh không có tư cách". Khải tát Huệ "nảy lửa" rồi bỏ đi.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 28, Về nhà đi con tập 28 VTV Giải trí, Về nhà đi con tập 29, Bảo Thanh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Hân, NSƯT Trung Anh
Huệ trở về nhà thăm em và nói dối là Khải đi tỉnh nên sẽ ngủ lại nhà bố. Dương (Bảo Hân) liền phát hiện chị bị chồng đánh. Tuy nhiên lần này, Huệ ngăn cản việc để Dương can thiệp vào chuyện của mình như lần trước...
Đón xem diễn biến mới của phim trong tập 29 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư (22/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên