V BTS thể hiện giọng ca ngọt ngào với ‘Stay-At-Home Challenge’ dành riêng tặng fan

Thứ Ba, 28/04/2020 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - V của BTS vừa bất ngờ chia sẻ một video #StayAtHomeChallenge cực kỳ ngọt ngào khác.
BTS: 35 hình ảnh hậu trường vui nhộn tại màn tái xuất ‘livestream’ đặc biệt

BTS: 35 hình ảnh hậu trường vui nhộn tại màn tái xuất ‘livestream’ đặc biệt

Theo kế hoạch ban đầu, BTS sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp tại Seoul vào ngày 7/3 nhân kỷ niệm sự trở lại của họ với album MAP OF THE SOUL: 7 với 300 người đã đặt mua trước album được chọn lựa thông qua một chương trình xổ số. Tuy nhiên, sự kiện này đã buộc phải hủy do dịch COVID-19.
Trước đó, V đã chia sẻ một đoạn video cho thấy anh vừa nhảy vừa hát khi xem TV và bổ sung từ khóa “#StayAtHomeChallenge”.
Video này sau đó đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc chia sẻ để thúc đẩy sự cách ly xã hội trong đại dịch COVID-19 đang diễn ra.
Khoảng 2 giờ sáng ngày 28/4, V đã chia sẻ video ghi hình anh hát trong khi nghệ sĩ NIve chơi guitar.
Anh đã gắn NIve trong bài viết của mình: “Stay In Your Room Challenge: Làm một ca khúc trong khi ngân nga ngẫu nhiên cùng bản thân với lời bài hát tiếng Anh”.

Sau đó, V đăng tải một video khác và viết chú thích: “Bỗng nhiên tạo ra một cuộc chiến. ARMY, hãy gọi cho một người bạn và thử”.
Do đại dịch COVID-19, BTS đã phải hủy bỏ các màn hòa nhạc định tổ chức trong tháng 4 ở Seoul đồng thời hủy cả các buổi diễn trong chuyến lưu diễn ở Bắc Mỹ.
Thời gian gần đây, BTS thông báo họ sẽ giới thiệu quá trình đằng sau album mới của họ với người hâm mộ. Các chàng trai BTS cũng sẽ xuất hiện tại buổi lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice trực tuyến vào tháng 5.
Việt Lâm
Theo Soompi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên