V BTS khóc lặng khi hát ca khúc ‘Mom’ đầy cảm xúc

Thứ Năm, 21/11/2019 14:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một clip giới thiệu chương trình Bon Voyage Season 4, được phát hành trên BANGTANTV YouTube, có hình ảnh các thành viên BTS cùng hát bản cover ca khúc Mom của Jin. Ca khúc này được Jin "cover" từ ca khúc Mom của Ra.D.
BTS tiết lộ về giấc mơ hoán đổi tài năng cho nhau

BTS tiết lộ về giấc mơ hoán đổi tài năng cho nhau

BTS: Tất cả các thành viên của BTS đều có những sở trường khác nhau, nhưng nếu họ có thể trao đổi kỹ năng trong một ngày thì sao? Đây là những gì sẽ xảy ra.
Trong khi các thành viên BTS đầu hát với tâm trạng nhẹ nhàng và vui tươi thì V bỗng ngừng hát và trở nên xúc động khi nghĩ về mẹ mình.
BTS, Bts, V BTS, Bon Voyage Season 4, Jin, BANGTANTV YouTube, Ra.D, bts
“Mẹ. Nghe tiếng “mẹ” thôi cũng khiến trái tim con tan nát. Mẹ cho con tất cả những gì mẹ có nhưng mẹ lại nói xin lỗi khi không còn gì để cho nữa. Con không biết làm thế nào đáp ơn mẹ” - câu hát trong ca khúc Mom của Ra.D.
Sau một lúc trấn tĩnh, V đã cố gắng chế ngự được cảm xúc của mình và anh bắt đầu hát lại với cả tâm hồn mình. Trong thời khắc ấy, V hát tặng mẹ và chỉ dành cho riêng mẹ mình.

ARMY cũng ứa nước mắt khi chứng kiến V từ một “siêu sao thế giới” trở về Son Kim Taehyung mềm yếu chỉ trong thoáng chốc.
Phản ứng đầy cảm xúc của V trong clip giới thiệu:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*