Tzuyu Twice từng suýt dính 'phốt' vô lễ bởi thói quen xấu khi ngủ

Chủ Nhật, 08/11/2020 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thói quen ngủ “khó tả” của em út Twice đôi khi gây ra những hiểu lầm không đáng có.
Bất ngờ trước thành viên Twice được đoán sẽ kết hôn đầu tiên

Bất ngờ trước thành viên Twice được đoán sẽ kết hôn đầu tiên

Các cô gái Twice đã có khoảng thời gian thoải mái chia sẻ những câu chuyện trong sự nghiệp của nhóm, cùng vài dự đoán thú vị về hôn nhân của các thành thành viên.
Có rất nhiều thần tượng Kpop sở hữu thói quen ngủ độc đáo, và Tzuyu Twice là một trong số đó. Thậm chí đã có lúc sự “độc đáo” này của Tzuyu suýt khiến cô nàng suýt gặp rắc rối!
Twice, Tzuyu, Jihyo, Twice 2020, sao Kpop, ảnh Tzuyu, thói quen ngủ của Tzuyu, Twice hài hước, Twice Radio Star, Twice video
Trong một tập gần đây của chương trình Radio StarTwice làm khách mời, Tzuyu và các thành viên đã được xem lại một bức ảnh hài hước của em út khi đang ăn với đôi mắt trợn ngược.
Tzuyu sau đó thừa nhận rằng bản thân có thói quen đảo mắt thừng xuyên, không phân biệt thời gian và địa điểm, chẳng hạn như khi đang ở trên sân khấu.
Nhưng đặc biệt ở chỗ, ngày cả khi ngủ, mỹ nhân Twice cũng vẫn giữ thói quen này!

Jihyo sau đó đã chia sẻ rằng có lần khi Twice đang ở trong phòng chờ của một chương trình âm nhạc, một nhân viên đã bước vào và nói với nhóm rằng đã đến lượt các cô gái biểu diễn.
Tuy nhiên, khi đó Tzuyu đang ngủ, và em út đã theo đã trợn ngược mắt lên do thói quen. Nhân viên này không biết rằng Tzuyu đang ngủ và hỏi cô nàng: “Tại sao bạn không chào khi nhìn thấy tôi?”. Các thành viên sau đó phải cuống cuồng làm rõ rằng Tzuyu chỉ đang ngủ thôi chứ không phải vô lễ không chào hỏi mọi người.
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*