‘Từ lạ thành thương’: Anh Đức đau lòng khi 3 người đẹp phải ăn cơm 1 mình

Thứ Hai, 04/05/2020 11:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 12 Từ lạ thành thương chứng kiến 4 chàng trai cùng chọn một cô gái và 3 bạn nữ phải ăn cơm một mình. Điều này khiến Anh Đức, Trịnh Thăng Bình thương cho 3 cô gái còn lại.
'Từ lạ thành thương': Các cặp đôi gây choáng vào phút cuối, Midu không tin vào kết quả

'Từ lạ thành thương': Các cặp đôi gây choáng vào phút cuối, Midu không tin vào kết quả

Các cặp đôi cùng “cua gắt” vào phút chót với cái kết không thể ngờ đã gây choáng cho ban bình luận và khán giả trong tập 11 Từ lạ thành thương, được phát sóng tối 26/4.
>>> Link xem lại Từ lạ thành thương tập 12 trên kênh YouTube:
 
>>> Xem trực tiếp Từ lạ thành thương tập 13 lúc 20h tối 9/5 trên kênh HTV2 Online:
 
4 chàng cùng chọn 1 nàng và có tận 3 cô gái ê chề dùng bữa một là tình huống gây choáng trong tập 12 Từ lạ thành thương được ghi hình tại Seoul.
Nam số 1 là chàng trai trau chuốt ngoại hình nhất, nam 2 đậm chất lãng tử, nam 3 là mẫu bạn trai lý tưởng, thì nam 4 và nam 5 lại mang đến sự trái ngược giữa độ chững chạc và đáng yêu.
VIDEO Anh Đức buồn vì 3 cô gái ăn cơm một mình:
5 cô gái ngay khi xuất hiện cũng khiến ban bình luận chao đảo vì sự năng động. Nếu nữ số 1 nhanh chóng thành tâm điểm bởi nụ cười tươi tắn và phong cách thời trang trẻ trung, thì nữ 2, nữ 3 lại khác hẳn bởi nétdịu dàng dễ mến. Nữ 4 sở hữu vẻ ngoài chín chắn, nữ 5 lại khiến ai nấy đều ngước nhìn vì chiều cao ấn tượng.
Anh Đức dành nhiều lời khen có cánh cho bạn nữ số 1, Trịnh Thăng Bình lại khẳng định bạn nữ số 2 hiền dịu, nhẹ nhàng là gu của mình.
Chú thích ảnh
5 chàng trai và 5 cô gái trong đợt ghi hình của tập 12 Từ lạ thành thương
Tiếp nối màn chào sân chính là phần chọn cơm vô cùng hấp dẫn. Dễ đoán nhất chính là cặp đôi nam 3 – nữ 2, nhưng gây choáng nhất lại là tình huống bạn nữ số 1 được đến 4 chàng trai chọn ăn cơm cùng.
Điều này cũng trực tiếp khiến 3 cô gái là nữ 3, nữ 4, nữ 5 phải ê chề ăn cơm 1 mình. “Chị thích cô bé số 5. Cô đó mà đợt này không tìm được người thương, Đức ơi em về em phải nghe chị”, Dr. Pepper nhanh chóng làm mai bạn nữ số 5 khiến Anh Đức chỉ biết đỏ mặt.
Chú thích ảnh
Sự xuất hiện của nữ 1 khiến 4 chàng trai lao xao
Góp phần khẳng định thêm về đối tượng mà các chàng trai đang hướng đến, hoạt động chọn hẹn hò đầu tiên của chương trình đã diễn ra rất gay cấn.

Với trò chơi kéo dây, các cô gái chọn ngẫu nhiên chàng trai mà mình sẽ được ghép đôi hẹn hò. Vẫn kiên định giữ vững gu của mình, 4 bạn nam gồm số 1, số 2, số 4, số 5 đều đồng loạt chia sẻ mình muốn hẹn hò cùng bạn nữ số 1.
Chú thích ảnh
Các cô gái còn lại phải ăn cơm 1 mình
Tuy nhiên, may mắn chỉ mỉm cười với bạn nam số 1. Nam 4 và nữ 2 thành đôi, nam 2 đi cùng nữ 5, nam 3 kết đôi cùng nữ 4.
Trong đó, việc hụt mất nữ 1 và phải hẹn hò cùng nữ 3 đã khiến cho bạn nam 5 khá bức xúc: “Mình cảm thấy khá buồn và tiếc. Tại vì mình muốn hẹn hò nữ 1. Nếu mà nói thật sự mình không muốn buổi hẹn hò với nữ 3 diễn ra...”. Chia sẻ thẳng thắn của nam 5 lập tức khiến Trịnh Thăng Bình quan ngại.
Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình...
Chú thích ảnh
... Anh Đức đều sốc trước quyết định của 4 chàng trai
Sau một ngày trải qua hoạt động hẹn hò đầu tiên, các bạn trẻ đã cùng nhau có những giờ phút vui vẻ tại nhà chung. Cả nhóm cùng đi mua thức ăn, ăn tối và sinh hoạt tập thể vô cùng vui vẻ. Trong đó trò chơi rút gỗ đã là cầu nối, tạo điều kiện phát sinh tình cảm cho cặp đôi nam 4 và nữ 4.
Hành trình tiếp theo với buổi hẹn hò tại tháp Namsan và phần giới thiệu bản thân, các thành viên có thay đổi người thương của mình?
Tập 13 Từ lạ thành thương sẽ được phát sóng 20h ngày 9/5 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.
An Nhiên, Ảnh: CA
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020