Tối nay 'Đại chiến kén rể' tập 16: Trấn Thành - Lâm Vĩ Dạ 'song kiếm hợp bích' giúp chàng rể Mỹ lấy vợ Việt

Thứ Hai, 08/10/2018 18:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong tập 16 Đại chiến kén rể tối nay (8/10) trên kênh HTV7 là chàng rể ngoại quốc Daniel Vaysberg, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Mới đến Việt Nam được 6 năm, nhưng cả Trấn Thành lẫn Lâm Vỹ Dạ đều phải trầm trồ trước khả năng sử dụng tiếng Việt khá lưu loát của Daniel Vaysberg.
Chàng rể  Daniel Vaysberg
Chàng rể  Daniel Vaysberg
Theo Daniel chia sẻ, trước khi quyết định đến Việt Nam, anh đã có một công việc ổn định với mức lương khá cao ở Mỹ, nhưng do thích khám phá và tìm hiểu về nền văn hóa các nước châu Á, Daniel đã quyết định dành ra 2 năm để trải nghiệm Việt Nam. Và rồi khi đến đây, anh đã yêu đất nước, con người và ẩm thực Việt Nam đến nỗi không muốn dời đi và đó cũng là lý do khiến anh quyết định ở lại và tìm hiểu nhiều hơn về đất nước hình chữ S này.
Daniel có tên tiếng Việt là Duy hay còn được bạn bè thân thiết gọi là Tèo. Daniel bị thu hút bởi nhịp sống chậm, nhẹ nhàng và thoải mái của con người và vùng đất Thủ đô, bởi "Hà Nội không vội được đâu”
(Clip: Chàng rể Tây nói tiếng Việt cực sỏi tại Đại chiến kén rể)
Tuy nhiên, đối với các bậc phụ huynh, thì cách biệt văn hóa luôn là lý do khiến họ phải cân nhắc trước một chàng rể ngoại quốc. Những khác biệt về suy nghĩ trong vấn đề hôn nhân, tình cảm hay gia đình giữa người phương Đông và phương Tây không thể xem nhẹ.
Giỏi tiếng Việt, Daniel chỉa sẻ, anh là một người cực kỳ yêu thích ẩm thực châu Á và đặc biệt là các món ăn Việt Nam. Khi được MC Trấn Thành hỏi về món ăn yêu thích, Daniel một lần nữa đã khiến Trấn Thành hoang mang trước món ăn khá lạ lẫm với người Việt đó là “bún bò chả giò”. Và rồi Trấn Thành đã vỡ lẽ ra rằng, bún bò và chả giò là hai món mà Daniel  vô cùng yêu thích nên anh quyết định kết hợp lại để có thể thưởng thức cùng lúc cả 2 món ăn.

Hơn nữa, Daniel cũng thẳng thắn chia sẻ, anh rất thích con gái Việt Nam và mong muốn được lấy vợ là người Việt Nam vì anh nhận thấy, phụ nữ Việt Nam là những người luôn hy sinh cho gia đình, chân thành và rất chung thủy.
(Clip: Chàng rể Tây chỉ thích lấy vợ Việt Nam)
Đón xem tập 16 Đại chiến kén rể lúc 21h tối nay (8/10) trên kênh HTV7.
Tập 15 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành thừa nhận trở nên đảm đang sau khi lấy Hari Won

Tập 15 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành thừa nhận trở nên đảm đang sau khi lấy Hari Won

Nam MC Trấn Thành lần đầu chia sẻ việc phân công chuyện nhà từ ngày lấy vợ trong tập 15 Đại chiến kén rể phát sóng tối qua (1/10) trên kênh HTV7. 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*