Tập 15 'Đại chiến kén rể': Trấn Thành thừa nhận trở nên đảm đang sau khi lấy Hari Won

Thứ Hai, 01/10/2018 22:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam MC Trấn Thành lần đầu chia sẻ việc phân công chuyện nhà từ ngày lấy vợ trong tập 15 Đại chiến kén rể phát sóng tối 1/10 trên kênh HTV7. 
Trấn Thành cho biết, một tay anh làm hết chuyện nhà và xác nhận bản thân là một người chồng rất chu đáo. Nam MC còn tiết lộ, mỗi khi đi du lịch, một tay anh sửa soạn hành lý cho cả vợ và việc của Hari chỉ là … “lên máy bay ngủ thôi!”.
 (Clip: Trấn Thành làm hết việc nhà cho Hari Won)
Nghe có vẻ kể xấu Hari Won, nhưng khán giả ắt phải ghen tị với Hari khi có một người chồng yêu thương và chu đáo như Trấn Thành. 
Đặc biệt trong tập 15, lần đầu tiên chàng rể đầu bếp 9X Nguyễn Anh Tuấn đã được cả 5 cô gái  9X xinh đẹp, tự lập chọn làm người đàn ông lý tưởng cho riêng mình. Tuy nhiên, chỉ có 3 cô lọt vào vòng trong, 2 cô còn lại do gia đình bấm chuông chậm đành phải ngậm ngùi... ra về. Kết quả, ông mai bà mối Trấn Thành – Lâm Vỹ Dạ đã tác hợp thành công cho Tuấn Anh với cô gái cá tính Võ Thị Minh Trang - đang theo học thạch sĩ và làm thêm trong thẩm mỹ viện gia đình, thuộc gia đình số 1.
Chú thích ảnh
Kết quả Tuấn Anh chọn cô gái thuộc gia đình số 1 (ngoài cùng, trái)
Đón xem Đại chiến kén rể tập 16 phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai 7/10 trên kênh HTV7. 
Xem tập 15 ‘Đại chiến kén rể’: Trấn Thành 'sốc' khi 5 cô gái 'giành giật' chàng đầu bếp 9X ngay tại chỗ

Xem tập 15 ‘Đại chiến kén rể’: Trấn Thành 'sốc' khi 5 cô gái 'giành giật' chàng đầu bếp 9X ngay tại chỗ

Xuất hiện trong tập 15 Đại chiến kén rể lúc 21h tối nay (1/10) trên kênh HTV7 là chàng trai Nguyễn Tuấn Anh – 25 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*