‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 35: Ai ngờ được, tình yêu của Linh và Diệu Anh oan trái thế!

Thứ Bảy, 09/06/2018 08:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) –  Trong Tình khúc Bạch Dương tập 35, Diệu Anh và Linh phải quyết định chia tay nhau chỉ vì trong quá khứ, bố mẹ của họ là Quang, Quyên, Hùng, Vân có mối quan hệ tình cảm rất phức tạp.
Sau khi biết Diệu Anh (Nhã Phương) yêu Linh (Bình An), ngay lập tức Vân (Hoa Thuý) yêu cầu con gái phải chấm dứt mối quan hệ trong tập 35 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng tối 8/6.
Hùng (Chi Bảo) sau khi nghe Quyên (Thanh Mai) thông báo tin Diệu Anh yêu Linh cũng rất sốc. Bỗng nhiên, Hùng can thiệp ngăn cản tình yêu của Diệu Anh khiến cô bé rất ngạc nhiên.
Chú thích ảnh
Diệu Anh đồng ý sẽ chia tay Linh như yêu cầu của bố
Sau cùng, Diệu Anh cũng biết tất cả mọi chuyện khi vô tình nghe bố mẹ trò chuyện trong phòng. Hùng khẳng định là không thể để xảy ra chuyện Diệu Anh yêu Linh. Vân thẳng thắn hỏi Hùng vì sao, có phải vì Hùng đã từng yêu Quyên và bây giờ lại tiếp tục yêu cô ấy? Điều đó khiến Diệu Anh sốc, đánh rơi cả ly sữa trên tay.
Chú thích ảnh
Quyên gọi điện ngăn cản tình yêu của con trai
Trong khi đó, Linh cũng nhận được cuộc gọi của Quyên và Linh không hiểu sao lại bị mẹ ngăn cấm chuyện yêu đương. Linh cho rằng cậu lớn rồi nên sẽ có chính kiến và quyết định riêng chứ không để mẹ can thiệp vào mọi chuyện như vậy.
Chú thích ảnh
Diệu Anh nói chia tay Linh vì hai người không phù hợp với nhau
Chú thích ảnh
Cùng lúc đó, Diệu Anh hẹn gặp Linh. Diệu Anh hứa với bố là cô bé sẽ chia tay Linh vì với cô thì gia đình quan trọng nhất. Diệu Anh chụp ảnh cùng Linh, rồi cô bé thể hiện rằng mình đang liên lạc bí mật với thầy Ivan. Lấy cớ đó, Diệu Anh nói lời chia tay Linh trong sự ngỡ ngàng của bạn trai.
Ở Việt Nam, Quang (Lê Vũ Long) trở về nhà để đưa tận tay Quyên tờ đơn ly hôn. Quyên nói Quang phải là người khuyên nhủ Linh chuyện yêu đương vì từ trước đến nay Linh chỉ nghe lời bố.
Quang đồng ý sẽ nói chuyện này với con trai, nhưng anh cho rằng Quyên cũng nên xem lại chuyện tình cảm của mình. Quang cho rằng Quyên ngăn cấm con yêu nhưng bản thân Quyên lại không thể xử lý chuyện tình cảm của mình ổn thỏa, vậy thật khó chấp nhận.
Chú thích ảnh
Linh gọi điện tâm sự với bố chuyện Diệu Anh nói lời chia tay, cậu không muốn chấp nhận chuyện Diệu Anh chia tay mình vì có người khác. Quang động viên con rằng, người trẻ thích nhiều người cùng một lúc là chuyện bình thường, đừng lưu tâm và hãy tìm đến mối quan hệ khác.
Chú thích ảnh
Sau cùng, chỉ còn Linh là chưa biết sự thật Diệu Anh nói chuyện chia tay vì chuyện tình trái ngang của bố mẹ trong quá khứ.
‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 35: Linh và Diệu Anh sụp đổ vì biết chuyện quá khứ của bố mẹ
Đôi bạn trẻ Linh và Diệu Anh sẽ bị ngăn cản tình yêu đến cùng? Quyên vẫn ích kỷ tranh đấu cho tình yêu với Hùng bất chấp mọi thứ?
Tập 36 cũng là tập cuối phim Tình khúc Bạch Dương lên sóng vào lúc 20h45 thứ Năm (14/6) trên kênh VTV1.
Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 35: Linh và Diệu Anh sụp đổ vì biết chuyện quá khứ của bố mẹ

Xem ‘Tình khúc Bạch Dương’ tập 35: Linh và Diệu Anh sụp đổ vì biết chuyện quá khứ của bố mẹ

Trong phim Tình khúc Bạch Dương tập 35, biết chuyện trong quá khứ của bố mẹ, cả Linh và Diệu Anh đều đau đớn, sụp đổ.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay