Tiffany Young của Girls' Generation cực gợi cảm trong MV 'Over My Skin'

Thứ Ba, 03/07/2018 08:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiffany Young của nhóm nhạc đình đám Girls' Generation vừa khoe khả năng vũ đạo quyến rũ của mình trong phần tập luyện cho MV mới Over My Skin.
Màn thể hiện gợi cảm của Tiffany Young trong ca khúc solo do Yanis Marshall biên đạo. Anh cũng chính là người đã tải lên đoạn video diễn tập này lên kênh YouTube của mình.
Cùng với video, Yanis Marshall mô tả nữ ca sỹ là cô gái "xinh đẹp", "khiêm nhường" và "không ngại thử thách".
Anh cũng chia sẻ sự phấn khích của bản thân khi thực hiện video âm nhạc mới, đồng thời cảm ơn Tiffany Young vì đã liên hệ với mình.
Phần vũ đạo của Tiffany Young khi tập luyện cho MV Over My Skin:
Over My Skin là dự án đầu tiên mà Tiffany Young phát hành kể từ khi hợp tác với Transparent Arts, thuộc công ty giải trí Đông Tây.
Theo Tiffany Young, thông điệp của bài hát là "sống cuộc đời của mình theo cách của chính mình, chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai" và "trở thành người phụ nữ của thế giới này, của thời đại này".
Chính thông điệp này đã định hình vũ đạo của bài hát, khi nghệ sỹ khiêu vũ một cách gợi cảm với một nhóm nữ vũ công mạnh mẽ, thể hiện một thái độ khốc liệt và tự tin.
MV Over My Skin sẽ được phát hành vào ngày 13/7.
Tiffany quyết định rời Hàn Quốc, SNSD có nguy cơ tan rã?

Tiffany quyết định rời Hàn Quốc, SNSD có nguy cơ tan rã?

Giữa thông tin SNSD sẽ tan rã sau khi hết hạn hợp đồng với SM, Tiffany được cho rằng sẽ rời khỏi Hàn Quốc trở về Mỹ để theo đuổi diễn xuất.
Duy An
Theo Soompi
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi