Thủ môn Tấn Trường làm thủ môn cho gameshow ‘Vua phạt đền’

Thứ Năm, 13/10/2016 18:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra ngày casting gameshow Vua phạt đền với  sự tham gia của đông đảo thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.
Đặc biệt, thủ môn Tấn Trường đã có mặt chia sẻ và động viên tinh thần các thí sinh tham gia. Anh sẽ làm thủ môn cho gameshow vận động về thể thao đầu tiên này.
Clip Thủ môn Tấn Trường trong ngày casting Vua phạt đền:

Đây là gameshow thực tế với nội dung độc đáo, hấp dẫn bởi người chơi không chỉ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình mà còn là dịp để họ gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận.
Các thí sinh được chọn qua vòng casting sẽ tiếp tục trải qua 4 vòng thi: So tài, Đối đầu, Nội chiến, Vòng phạt đền. Ở Vòng phạt đền, thí sinh sẽ đối mặt với thủ môn Tấn Trường với cú sút mang tính chất quyết định. Người chiến thắng mỗi một tập sẽ giành được giải thưởng 30 triệu đồng và giành được tấm vé bước vào vòng thi Gala. Ở đêm thi cuối cùng, chỉ với một cú sút ngoạn mục, người chơi sẽ có thể chạm được đến giải thưởng có giá trị vô cùng lớn có thể thay đổi số phận của một con người.
Vua phạt đền sẽ chính thức lên sóng vào tháng 1/2017, cũng  là thời điểm Seagame lần thứ 29 được tổ chức.
An Như

 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*