​​​​​​​Thêm người mẫu ảnh tỏ tình, Hải Quân là chàng trai ‘đào hoa’ nhất ‘Vì yêu mà đến’

Thứ Sáu, 05/01/2018 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hải Quân tiếp tục được cô gái trẻ đến từ Long An đến tỏ tình trong tập 17 và anh trở thành chàng trai nhận được nhiều lời tỏ tình nhất tại Vì yêu mà đến.
Sau cái kết đẹp như mơ của rapper Karik cùng cô bạn Huyền Thương, khán giả gặp gỡ một cô nàng mê nhạc rap không kém, đó là Huyền Trân - người mẫu ảnh và đến từ Long An. Huyền Trân nói, với cô gia đình luôn là ưu tiên số một và mục đích đến chương trình Vì yêu mà đến của Huyền Trân là để “bắt cóc” một chàng trai làm thành viên mới trong gia đình của cô.
Chú thích ảnh
Huyền Trân mang đến cho 7 chàng trai trò chơi vui nhộn mang tên “Gia đình vui vẻ”
Huyền Trân chuẩn bị kỹ lưỡng một đoạn clip ghi lại hành trình của Hải Quân từ lúc anh mới tham gia chương trình khiến chàng doanh nhân trẻ lấy làm cảm kích.
Chú thích ảnh
Cô đến tỏ tình với Hải Quân
Huyền Trân biết Hải Quân thông qua chương trình Vì yêu mà đến, cô bắt đầu theo dõi những hoạt động của anh qua facebook cá nhân và yêu thích những điều đơn giản nhất từ anh. Cô thích những hoạt động từ thiện, thích nhìn anh cười hay đơn giản đến đôi dép tổ ong Hải Quân hay mang.
Theo dõi hoạt động của đối tượng qua mạng xã hội, nhưng chưa lần nào Huyền Trân để lại bất cứ một lời bình luận nào. Lý do là vì cô muốn được gặp trực tiếp Hải Quân để nói: “Em thích anh”. “Em không sợ khoảng cách tuổi tác. Nếu đã thương nhau thì khoảng cách là không quan trọng” - Huyền Trân nói, rồi cô bất ngờ hỏi Hải Quân: “Anh đã đủ bạn chưa? Anh có cần thêm một người bạn là em nữa không?”.
Chú thích ảnh
Nhưng không chờ Hải Quân trả lời, cô gái trẻ khẳng định: “Em không muốn làm bạn với anh, em chỉ có một mục đích duy nhất là dắt anh về. Nếu anh về cùng em, em sẽ cho anh thấy quyết định ra về cùng em là đúng đắn”.
Sau nhiều lời thuyết phục, Hải Quân nói ở cô gái có nhiều điểm anh cần nhưng thiếu sự tinh tế, anh bảo: “Mọi cuộc tình đều xuất phát từ tình bạn. Nếu em và anh cùng cho nhau một cơ hội làm bạn thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được”. Hải Quân từ chối lời tỏ tình: “Anh xin lỗi đã làm em thất vọng. Anh sẽ làm bạn với em. Biết đâu được tương lại chúng ta sẽ có mối quan hệ tốt hơn”.

Vì yêu mà đến - Tập 17: Người mẫu ảnh xinh đẹp tỏ tình với Hải Quân
Đây là lần thứ năm doanh nhân Hải Quân từ chối cơ hội làm người yêu của khách mời Vì yêu mà đến. Tập 18 chương trình hẹn hò Vì yêu mà đến sẽ tiếp tục phát sóng vào 20h30 thứ 5 tuần sau (11/1) trên kênh HTV7.  
‘Vì yêu mà đến’ tập 17: 9X bày trò ‘mèo vờn chuột’ chính thức đưa Karik ra về

‘Vì yêu mà đến’ tập 17: 9X bày trò ‘mèo vờn chuột’ chính thức đưa Karik ra về

Trong tập 17 Vì yêu mà đến, Karik chính thức rung động và lần đầu tiên anh lên sân khấu tỏ tình với cô sinh viên 20 tuổi - Huyền Thương. Cô gái 9X từ chối lời tỏ tình của Karik nhưng rồi lại bất ngờ quay trở lại tỏ tình với anh và hai người đã cùng nhau rời khỏi chương trình.
Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay