Thế giới hôn nhân tập 9: 'Tiểu tam' Da Kyung bị chồng phản bội, Tae Oh vẫn yêu vợ cũ

Thứ Bảy, 25/04/2020 21:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The World of the Married - Thế giới hôn nhân tập 9: Yeo Da Kyung (Han So Hee) phát hiện điều Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) nói là đúng, Tae Oh vẫn còn tình cảm và theo dõi vợ cũ sau khi ly hôn.
Kim Hee Ae bật mí cảnh phim nguy hiểm đáng xem trong tập 12 'Thế giới hôn nhân'

Kim Hee Ae bật mí cảnh phim nguy hiểm đáng xem trong tập 12 'Thế giới hôn nhân'

Kim Hee Ae bất ngờ khi phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nữ diễn viên cũng bật mí một cảnh phim nguy hiểm, đáng xem sẽ xuất hiện trong tập 12 Thế giới hôn nhân.
Sau khi ly hôn Ji Sun Woo (Kim Hee Ae), Lee Tae Oh (Park Hae Joon) quay trở lại Gosan cùng gia đình mới - Da Kyung và con gái. Thay vì chọn cuộc sống yên bình, Tae Oh dành nhiều tiền bạc và công sức để hủy hoại sự nghiệp và cuộc sống của vợ cũ, trong tập 9 Thế giới hôn nhân. Anh ta cũng nổi điên khi phát hiện Sun Woo có người mới.
Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married, phim Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married tập 10, Kim Hee Ae, Park Hae Joon, ngoại tình, jTBC
Khi Tae Oh đi cùng vợ tới nhà hàng thì bắt gặp Sun Woo hẹn hò thân mật với Kim Yoon Ki (Lee Moo Saeng). Tae Oh không thể tập trung cho cuộc hẹn của mình với Da Kyung, thay vào đó, anh ta không thể rời mắt để theo dõi Sun Woo với Yoon Ki làm những gì.
Da Kyung đã chứng kiến tất cả những hành động của Tae Oh trong cuộc hẹn, cả việc Tae Oh ghen tức thế nào khi Yoon Ki tình cảm bên Sun Woo.
Tae Oh ghen khi Sun Woo hẹn hò người mới
Sun Woo nói với Da Kyung: "Chồng cô bám đuôi tôi đấy. Giữ anh ta cho chắc vào". Dù không muốn nhưng Da Kyung phải tin điều này là sự thật. Tae Oh giấu một chiếc điện thoại trong ngăn bàn làm việc ở công ty ghi lại hàng loạt những hình ảnh Sun Woo bên Yoon Ki. Tae Oh thực sự đang bám đuôi vợ cũ.
Da Kyung phát hiện Tae Oh theo dõi Sun Woo
Da Kyung đã kết hôn và trở thành vợ chính thức của Tae Oh nhưng anh ta không có sự toàn tâm toàn ý cho gia đình. Đúng như lời Sun Woo nói, Da Kyung không hiểu Tae Oh và những điều anh ta muốn.
Và Da Kyung cũng không cần đợi quá lâu để nếm trải cảm giác bị phản bội mà Sun Woo đã trải qua 2 năm trước. Sun Woo có thể ly hôn ngay lập tức và đuổi Tae Oh ra khỏi nhà khi biết anh ta là kẻ xấu xa. Còn Da Kyung thì sao, cô có đủ mạnh mẽ và quyết đoán để làm điều này?
Đón xem tập 10 phim The World of the Married - Thế giới hôn nhân lúc 23h (giờ địa phương) thứ Bảy (ngày 25/4) trên đài jTBC.
Thế giới hôn nhân, Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married, phim Thế giới hôn nhân tập 10, The World Of The Married tập 10, Kim Hee Ae, Park Hae Joon
Bảo Anh. Ảnh và Clip: jTBC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay