'The Face' tập 4: Thanh Hằng cảnh cáo thí sinh chia 'bè lũ'

Chủ Nhật, 28/10/2018 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 The Face Việt Nam (Gương mặt thương hiệu) 2018 chứng kiến cơn thịnh nộ của Thanh Hằng khi huấn luyện này chỉ trích thí sinh có tư tưởng chia bè, chia đội sâu sắc.
Ở tập 3, trong lúc nóng giận vì liên tiếp mất thí sinh vì bị Thanh HằngMinh Hằng loại, Võ Hoàng Yến cho rằng "Song Hằng" đang cấu kết để "hại" đội mình, đồng thời nói chương trình nên đổi tên thành "The bè lũ", thay vì "The Face".
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến tức giận vì quyết định loại người của Minh Hằng
Sang tới tập 4, không biết do vô tình hay hữu ý mà Thanh Hằng, thông qua việc cảnh cáo thí sinh trong top 13, đã khẳng định rằng để đưa chương trình đạt tới thành công, thì không thể chỉ biết đến mình và đội mình. Thay vào đó, mọi người cần vì đại cuộc, thì mới có thể tạo ra một mùa The Face chất lượng tốt.
"Tại sao lại giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công không? Ngày hôm nay chúng ta bỏ tất cả, không có đội của ai hết. Đứng ở đây để chia sẻ, để tạo thành The Face 2018, chứ không phải riêng "team" của ai hết" - Thanh Hằng nói với thí sinh, đồng thời tỏ rõ thái độ của bản thân trong cuộc chơi này.
Chú thích ảnh
Thanh Hằng chỉ bảo các thí sinh The Face
Chú thích ảnh
Top 13 chương trình The Face 2018
Trong tập 4, top 13 sẽ tiếp tục được đào tạo chuyên sâu dưới sự huấn luyện của Thanh Hằng và giám khảo khách mời. Các thí sinh cũng tiếp tục trải qua thử thách nhóm, tạo dáng trên bục xoay để quảng cáo mỹ phẩm.
Chú thích ảnh
Nam Trung phổ biến nội dung tập luyện trong tuần 4
Chú thích ảnh
Bộ ba quyền lực cùng "host" Nam Trung đang xem biểu hiện của các thí sinh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Đoạn giới thiệu tập 4 The Face Việt Nam:
Tập 4 chương trình The Face Việt Nam (Gương mặt thương hiệu) 2018 sẽ lên sóng vào lúc 20h50 tối Chủ nhật (28/10), trên kênh VTV9.
'The Face' tập 3: Đội Võ Hoàng Yến hậm hực vì bị 'hại banh team'

'The Face' tập 3: Đội Võ Hoàng Yến hậm hực vì bị 'hại banh team'

Trong tập 3 The Face Vietnam (Gương mặt thương hiệu) 2018, đội Võ Hoàng Yến tiếp tục nhận thất bại cay đắng trong khi hai huấn luyện viên Minh Hằng và Thanh Hằng vẫn bảo toàn số lượng thí sinh.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*