Tập 8 ‘Kỳ tài lộ diện’: Nổi da gà với cảnh cha cưa con gái làm đôi

Thứ Bảy, 04/11/2017 07:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cặp cha con Trọng Kha - Thanh Tuyền đến từ Vĩnh Long đã đem đến tiết mục ảo thuật “vô tiền khoáng hậu” trong tập 8 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (3/11) trên kênh THVL1.
Đầu tiên, cha Trọng Kha “hô biến” cô con gái Thanh Tuyền xuất hiện trong chiếc hộp trống không. Rồi Trọng Kha đặt con gái ngồi trong chiếc hộp có chiều cao chỉ bằng nửa người dùng cọc nhọn đâm xuyên 2 bên hộp và đâm từ trên cao xuống.
Chú thích ảnh
Khi chiếc hộp mở ra, khán giả có thể thấy những chiếc cọc nhọn đâm tua tủa, không chừa một khoảng trống nào nhưng Thanh Tuyền thì đã biến mất một cách kỳ lạ. Và rồi, khi chiếc hộp được đóng lại và mở ra một lần nữa thì Thanh Tuyền lại xuất hiện trong chiếc hộp.
(Clip tiết mụ của 2 cha con Trọng Kha - Thanh Tuyền)
Chú thích ảnh
Đỉnh cao của tiết mục là phần kết với màn cưa người làm hai, với lưỡi cưa thật, khiến khán giả nổi da gà khi thấy phần đầu và chân của Thanh Tuyền bị tách ra làm hai bên, khiến ngiám khảo Kiều Oanh trách đùa Trọng Kha ác với con gái của mình vì làm tiết mục đáng sợ... Kết quả, tiết mục được số điểm 39 – cao nhất trong đêm thi.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Thanh Tâm vào vai ác quỷ sống trong một cỗ quan tài ma quái… Một cô gái  đi ngang nghĩa trang bị bắt nhốt vào cỗ quan tài với kích thước cực nhỏ. Sau đó, Thanh Tâm dùng 3 thanh kiếm đâm xuyên qua quan tài, cô gái hóa thành ác quỷ... và lại nhốt Thanh Tâm vào trong cỗ máy đó. Một dàn cọc gỗ được đâm xuyên qua, nhưng khi chiếc hộp được mở ra, Thanh Tâm hoàn toàn biến mất và đột nhiên xuất hiện ngay phía sau 2 giám khảo Vân Sơn, Kiều Oanh, khiến khán giả hò hét vì thích thú.
Clip tiết mục của ảo thuật gia Thanh Tâm:
Giám khảo Vân Sơn cho rằng đây là phần trình diễn đặc biệt và độc đáo nhất trong đêm thi và cho 10 điểm. Kết quả, Thanh Tâm cũng được 39 điểm.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia 17 tuổi Vũ Lộc Tiến dùng “phép thuật” của mình để làm cho những khóm hoa héo úa được đơm hoa kết trái trở lại và làm hồi sinh một chú chim bị con người giết chết. Đặc biệt, Lộc Tiến còn làm cho một cô gái nằm lơ lửng trên không trung. Tiết mục nhận được số điểm 38.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Lý Quốc Cường vào vai một người cha có con trai bị bắt cóc cuối cùng giải cứu được con trai bằng khả năng đi xuyên qua bức tường. Tuy nhiên, Lý Quốc Cường chỉ nhận được 37 điểm và phải chia tay chương trình.
Chú thích ảnh
Thí sinh Lê Đình Lượng mang đến một tiết mục ảo thuật hài hước. Tuy nhiên, phần đạo cụ bị lỗi khiến khán giả cười thích thú. Lê Đình Lương được 36 điểm và phải ra về.
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia trẻ Nguyễn Trọng Tín mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước cho khán giả. Tuy nhiên, với phần đạo cụ thô sơ, bởi anh không có nhiều tiền đầu tư cho đạo cụ, Trọng Tín  ra về với nhiều tiếc nuối...
'Kỳ tài lộ diện' lên sóng tập 1: 'Siêu nhân' tranh tài bằng nuốt kim, đổi mặt

'Kỳ tài lộ diện' lên sóng tập 1: 'Siêu nhân' tranh tài bằng nuốt kim, đổi mặt

Kỳ tài lộ diện – một gameshow hay và hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực xiếc, ảo thuật sẽ lên sóng lúc 21h tối nay (15/9) trên kênh THVL1. 
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO