Tập 7 ‘Nhanh như chớp nhí': 'Soái ca' nhí 'bật lại' đáp án khiến MC Trấn Thành 'cứng họng'

Chủ Nhật, 16/09/2018 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sự bứt phá của “soái ca” Ben Lee khi chinh phục 10/10 câu hỏi trong Nhanh như chớp nhí đã mang đến khán giả những phút giây hồi hộp, căng thẳng, vỡ òa trong cảm xúc. 
Ben Lee khiến đội trưởng Ốc Thanh Vân một phen nở mũi khi trả lời đúng 10/10 câu hỏi trong tích tắc. Ở giây phút đầu, Ben Lee dễ dàng vượt qua những câu cân não từ MC Trấn Thành. Đến câu hỏi mẹo: “Khi nào mình có thể bước đi được trên nước?”, Ben Lee đưa ra đáp án “không có khi nào hết”. Tuy nhiên, “có thể đi được” mới là câu trả lời chính xác. Để thuyết phục Ben Lee, MC Trấn Thành giải thích: “Khi nước đóng băng là mình có thể đi được trên nước” nhưng cậu bé vẫn không phục. Theo lời Ben Lee: “Nếu vậy lúc đó gọi là băng, chứ không thể gọi là nước. Băng lúc đó chỉ có thành phần là nước”.
 (Clip: Ben Lee nhí bật lại đáp án khiến MC Trấn Thành cứng họng)
Lập luận quá logic, thông minh của Ben Lee khiến MC Trấn Thành “cứng họng”, còn đội trưởng Ốc Thanh Vân thì “giãy đành đạch” đòi công bằng cho thí sinh mình.
Trước khả năng đối đáp siêu đỉnh của cậu bé, đội trưởng nhà bên là Đại Nghĩa cùng “đồng lòng, góp sức” tấn công MC, quyết tâm đưa Ben Lee ghi thêm 1 điểm. Kết quả, đáp án Ben Lee được công nhận và tiếp tục phần thi. Sự bứt phá của “soái ca” ở những câu hỏi cuối cùng đã đem đến khán giả những phút giây hồi hộp và căng thẳng. Với kiến thức sâu rộng, Ben Lee nhanh chóng đưa ra 10 câu trả lời chính xác.
Bên cạnh Ben Lee, đội trưởng Đại Nghĩa cũng là ứng viên nổi bật trong tập 7, khiến người xem không thể giấu được sự phấn khích. Ở mỗi câu hỏi, Trấn Thành được phen “khiếp vía” vì Đại Nghĩa liên tục “chặt chém”. Đứng trước “máy nói” Đại Nghĩa, Trấn Thành chỉ biết ôm miệng cười, thỉnh thoảng chỉ buông được vài câu nói ngô nghê. Vượt qua các chướng ngại vật bằng cách trả lời chính xác 9 câu hỏi, Đại Nghĩa không chỉ khiến người xem ngưỡng mộ mà còn mang đến tràng cười không dứt vì khả năng biện luận dí dỏm. 

(Clip: Đại Nghĩa liên tục "chặt chém" khiến Trấn Thành cũng phải "quỳ")
Tập 8 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của 2 đội trưởng Thanh Duy Idol và Khả Như cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhítiếp tục lên sóng lúc 20h Chủ nhật (23/9) trên HTV2 và Giải Trí TV.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Đại Nghĩa chê Trấn Thành già như 40 tuổi

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 7: Đại Nghĩa chê Trấn Thành già như 40 tuổi

Trong không khí Trung Thu đến gần, đội trưởng Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa đã hóa trang thành thỏ ngọc cùng dàn thí sinh nhỏ tuổi với tạo hình chú Cuội, Hằng Nga trong tập 7 Nhanh như chớp nhí.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*