Tập 7 ‘Kỳ tài lộ diện’: Mãn nhãn với tiết mục 'kinh điển' trong bộ môn ảo thuật

Thứ Bảy, 28/10/2017 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với đôi bàn tay khéo léo, ảo thuật gia trẻ tuổi Ricky Nguyễn đã mang đến một tiết mục xuất sắc trong đêm thi thứ 7 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (27/10) trên kênh THVL1.
Những ngón tay điêu luyện của nhà ảo thuật trẻ di những quả bóng bàn trượt qua từng kẽ tay rồi liên tục biến ra nhiều quả bóng khác, mất đi rồi lại xuất hiện…
Xem clip màn trình diễn của Ricky Nguyễn:
Giám khảo Kao Long nhận định, đây là tiết mục “kinh điển” trong bộ môn ảo thuật nhưng Ricky đã trình diễn đẹp tuyệt vời và để đạt được trình độ và đẳng cấp như Ricky Nguyễn thì không có mấy ai. Ricky Nguyễn đã nhận được số điểm cao nhất đêm thi: 39.5 điểm
Chú thích ảnh
Ảo thuật gia Lư Phong mặc trang phục bà ba, quấn khăn rằn vào vai một anh chàng nông dân vui tính, dùng khả năng làm ảo thuật để mang đến niềm vui cho các em bé miền quê. Nhưng chưa có độ khó về kỹ thuật. Tuy nhiên, Lư Phong là thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất trong đêm với tỉ lệ 96%
Chú thích ảnh
Ảo thuật Anh Tú mang đến tiết mục ảo thuật với những lá bài qua bàn tay khéo léo của mình. Tuy nhiên, 2 giám khảo chuyên môn chưa hài lòng với phần kết. Kết quả Anh Tú được 39 điểm, bằng với Lư Phong.
Chú thích ảnh
Nguyễn Thường Thiên Lộc – thí sinh nhỏ tuổi nhất (19 tuổi) kết hợp cùng cậu học trò 12 tuổi làm nên một bài diễn đầy hài hước nhưbiến ra cành hoa giấy, bồ câu…
Chú thích ảnh
“Thánh dù” Trần Thịnh vào vai một người con hiếu thảo, xuống địa ngục chiến đấu với quỷ dữ để cứu mẹ. Tuy nhiên động tác kỹ thuật của Trần Thịnh chưa chinh phục được các giám khảo chuyên môn. Anh được 37,5 điểm.
Chú thích ảnh
Thí sinh Vương Lập Hòa vào vai một chàng trai phải đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính… bỗng dưng phát hiện chiếc ví của mình có khả năng biến ra rất nhiều tiền..
Tập 6 ‘Kỳ tài lộ diện’: Xót xa hình ảnh bé 6 tuổi theo cha diễn xiếc

Tập 6 ‘Kỳ tài lộ diện’: Xót xa hình ảnh bé 6 tuổi theo cha diễn xiếc

Tiết mục công phu của thí sinh Lê Minh Hải trong tập 6 Kỳ tài lộ diện phát sóng tối qua (20/10) trên kênh HVL1 có sự tham gia của bé Su (6 tuổi) là con gái nghệ sĩ.
Kết thúc đêm thi,  4 chiếc vé đi tiếp đã được trao cho các ảo thuật gia: Ricky Nguyễn (Nguyễn Phú Quý), Nguyễn Anh Tú, Lư Hoàng Phong và Nguyễn Trường Thiên Lộc. Tập tiếp theo của Kỳ tài lộ diện phát sóng lúc 21h ngày 3/11/2017 trên kênh THVL1.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*