Tập 5 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: ‘Khóc chồng' Trường Giang 'sống lại', Thanh Hằng giành cúp

Chủ Nhật, 31/12/2017 08:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trong tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này, nữ nghệ sĩ Thanh Hằng đã “thiêu rụi” mọi mảng miếng của trưởng phòng Trường Giang và tiếp tục giành cúp mùa 4.
Chú thích ảnh
Bước vào phòng, Thanh Hằng đối diện với cảnh Trường Giang nằm bất động. Vận dụng tài ca diễn, Thanh Hằng khiến “xác chết” Trường Giang phì cười khi ca vọng cổ. Từ đây, nam trưởng phòng tiết lộ Thanh Hằng đã sa vào nạn cờ bạc, khiến gia cảnh tan nát. Quá túng thiếu, Trường Giang đành giả chết để kiếm tiền phúng điếu trả nợ rồi cao chạy xa bay. Và “khóa học” khóc mướn chính thức bắt đầu.
Chú thích ảnh
Trường Giang ép Thanh Hằng phải phân biệt khách VIP khách thường để khóc theo từng cấp độ khác nhau. Nếu Xuân Bắc cho 2 triệu, Trường Giang bắt Thanh Hằng phải từ chối để Hoài Linh thương cảm, cho lại 100 triệu.
Chú thích ảnh
Bất ngờ, người hàng xóm Trương Thế Vinh xuất hiện và gửi phúng điếu 10 triệu đồng. Thanh Hằng khiến khán giả cười nghiêng ngả khi hỏi ý kiến người chồng chết giả có nên từ chối để bòn rút được số tiền lớn hơn hay không?.
Chú thích ảnh
Xuyên suốt tình huống, Thanh Hằng luôn dùng tài ca hát của mình để diễn khiến Trường Giang bực mình. Giám khảo Hoài Linh nhận xét, Thanh Hằng xử lý tình huống vô cùng duyên dáng và liên tục tạo niềm vui cho khán giả dù rơi vào tình huống bi đát.
Chú thích ảnh
Sau căn phòng số 5, Thanh Hằng đã xuất sắc vượt mặt các khách mời còn lại giành tiếp cúp “Ơn giời” mùa 4. 
Bạn đọc có thể xem toàn bộ tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tại đây:
Ngoài nghệ sĩ Thanh Hằng, tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi còn có sự góp mặt của Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, và Miko Lan Trinh.
Chú thích ảnh
Là người đầu tiên mở cửa phòng, Thiên Vương chạm trán Trấn Thành và trở thành “người thuệ trọ”, vũ công múa cột cho “bà chủ” Trấn Thành…Tuy nhiên, Trấn Thành bị Hữu Tín (chồng) phát hiện đã thẳng thắn cho biết mình chính là người kiếm ra tiền thì có quyền kiếm người yêu mình...
Chú thích ảnh
Khách mời Hiếu Nguyễn vào vai huấn luyện viên thể hình do Tự Long làm chủ và họ trở thành một đôi tình nhân. Trên sân khấu, Tự Long liên tục tỏ ra yếu mền để dựa dẫm vào Hiếu Nguyễn.
Chú thích ảnh
Rồi bỗng nhiên, vợ sắp cưới của Hiếu Nguyễn xuất hiện. Cuộc đánh ghen khét lửa giữa bạn trai 3 tháng và bạn gái 3 năm của Hiếu Nguyễn chính thức bắt đầu…
Chú thích ảnh
Vào vai người ở, Miko Lan Trinh là cánh tay thân cận của Hồng Đào - bị tật nguyền. Lo sợ bị chồng chán, Hồng Đào đã xin Lan Trinh chỉ mình cách quyến rũ chồng và được Hồng Đào yêu thương như em gái. Vậy mà Lan Trinh lại tằng tịu cùng ông chủ Hoàng Sơn, lén trộn thuốc ngủ đã hại chết Hồng Đào.
Chú thích ảnh
Bị bắt tại trận, Lan Trinh “lật mặt” tuyên bố mình không thể yêu 1 người “vừa già vừa hói” như Hoàng Sơn. Lối diễn nhanh nhạy và hợp tình hợp lý của Miko Lan Trinh nhận được sự khích lệ của giám khảo Hoài Linh.
VIDEO tập 5 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: 'Cô bar' Trấn Thành diện váy, gạ 'người ở' Thiên Vương múa cột

VIDEO tập 5 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: 'Cô bar' Trấn Thành diện váy, gạ 'người ở' Thiên Vương múa cột

Tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này với sự góp mặt của 4 khách mời: Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nữ nghệ sĩ Thanh Hằng.
Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng  tối thứ Bảy (06/1) trên VTV3.
Hoài An. Ảnh Lê Nhân
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*