Tập 3 'Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành 'đỡ' không kịp trước 'cậu bé biết tuốt' Minh Khang

Thứ Hai, 20/08/2018 09:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 3 Nhanh như chớp nhí phát sóng tối qua (19/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV có đến 3 người chơi xuất sắc trả lời đúng 10 câu hỏi và nhận phần thưởng 10 triệu đồng. 
Trong tập 3, đội trưởng Anh Đức cùng “cậu bé biết tuốt” Minh KhangMinh Đăng - 7 tuổi đã khiến cả trường quay nóng bừngchinh phục mọi câu hỏi từ MC Trấn Thành.
Bước vào những câu hỏi đầu tiên, sự thông minh của Minh Đăng khiến người xem không ngừng xuýt xoa khen ngợi. Rất tiếc ở câu hỏi thứ 5: “Conan có bị cận không?”, Minh Đăng đã đưa ra đáp án sai vì cậu bé chưa đọc qua truyện này. Không hề nhụt chí, Minh Đăng vẫn bản lĩnh tiếp tục “lội ngược dòng”. Đặc biệt ở câu hỏi: “Cầu nào không leo được?”, Minh Đăng đưa ra đáp án là “cầu thủ” khiến cả trường quay phải ngỡ ngàng với trí thông minh, lanh lợi của bé...
 (Clip: Thót tim về phần "lội ngược dòng" chiến thắng của Minh Đăng)
Ở vòng thi của Minh Khang, đúng với cái tên “cậu bé biết tuốt”, mọi câu hỏi hóc búa từ MC Trấn Thành không hề làm khó cậu bé 6 tuổi với giọng nói ngọng nghịu đáng yêu. Trả lời thần tốc 10 câu hỏi chính xác, Minh Khang không chỉ khiến khán giả “phục sát đất” bởi lượng kiến thức khổng lồ, mà còn mang đến sự phấn khích mỗi khi bé đối đáp thông minh “chặt chém” MC Trấn Thành. Với “trí nhớ siêu phàm” của mình, Minh Đăng và Minh Khang đã xuất sắc viết tên mình vào kỷ lục .
 (Clip: Trấn Thành "đỡ" không kịp trước "cậu bé biết tuốt" Minh Khang)
Vì cùng chiến thắng nên 2 bé phải bước vào vòng thi phụ để giành quyền chọn quà từ anh Tia Chớp. “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang đã nhanh trí đưa đáp án nhanh hơn Minh Đăng và có cơ hội chọn phần quà mình yêu thích.  
Trải qua 4 vòng thi, đội Anh Đức hiển nhiên chiến thắng chung cuộc vì anh đã chinh phục 10 câu hỏi từ chương trình trong vai trò đội trưởng.   
Tập 4 Nhanh như chớp nhí với sự tham gia của 2 đội trưởng Sam Hà My và Gin Tuấn Kiệt cùng sự góp mặt của 6 thành viên nhí thông minh, lém lỉnh sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Chủ Nhật - 26/8 trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 3: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang đối đáp siêu đỉnh khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 3: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang đối đáp siêu đỉnh khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

“Cậu bé biết tuốt” Minh Khang sẽ xuất hiện trong tập 3 Nhanh như chớp nhí cùng 5 gương mặt nhí thông minh, lanh lợi khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Diệu Nhi – Anh Đức nhiều phen “điêu đứng”.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO