Tập 15 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chinh phục tiếp viên hàng không một con, xinh đẹp tựa Chipu

Thứ Năm, 12/04/2018 07:24 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (11/4) trên kênh VTV3 là hành trình chinh phục trái tim “gái một con” Lê Linh - nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, nóng bỏng của ba trai tân cá tính.
Chú thích ảnh
Trong 3 chàng trai, Hoàng Giang (27 tuổi, đến từ TP.HCM, đeo mặt nạ nhện) đến hẹn đầu tiên. Tuy nhiên, ngay sau khi Hoàng Giang thừa nhận khuyết điểm thích “phê bình” người khác thì Lê Linh cảm thấy “không chấp nhận” cách sống đó và cả hai xung khắc nhau về cách sống.
Chú thích ảnh
Chàng trai thứ 2 Alex Huỳnh (36 tuổi, doanh nhân, đến từ Vĩnh Long, đeo mặt nạ người khổng lồ vàng) đến hẹn tiếp theo. “Không rượu bia, không thuốc lá", nhưng Alex Huỳnh yêu đến 10 mối tình nhưng tất cả đều... đơn phương. Tuy nhiên, trước gái một con Lê Linh, Alex Huỳnh đã ghi điểm vì thỏa mãn yêu cầu cầu “có vị trí trong xã hội” của cô nàng.
Chú thích ảnh
Chàng trai cuối cùng - Minh Huy (28 tuổi, diễn viên, đến từ Hà Nội, đeo mặt nạ hổ đen) mồ côi từ nhỏ, sống cùng bà ngoại. Lý do thôi thúc anh tham gia show hẹn hò là có thể nhanh chóng tìm được người yêu vì bà ngoại tuổi đã cao muốn có…cháu dâu.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, khi buổi hẹn hò dần đi đến hồi kết, Minh Huy đã “không khảo mà khai” rằng anh từng tham gia những show hẹn hò trước đó và đã tỏ tình thành công trên sóng truyền hình.
     Clip Minh Huy chia sẻ từng tỏ tình thành công trên truyền hình: 
Chưa hết Minh Huy còn chia sẻ rằng anh sẵn sàng chấp nhận chuyện bạn gái của mình đi chơi với một người đàn ông khác miễn là nói thật cho anh biết…
Chú thích ảnh
Kết quả, sau vòng hẹn hò nhanh, người bị loại tưởng rằng là anh chàng Minh Huy đa tình thiếu đứng đắn, cuối cùng lại rơi vào anh chàng biên tập viên điển trai, nghiêm túc, chung thuỷ, chân thành ít nói Hoàng Giang.
Chú thích ảnh
Còn lại 2 chàng trai, Alex Huỳnh quyết định mời Lê Linh tham gia những trò chơi cảm giác mạnh tại một công viên giải trí để thể hiện sự…mạnh mẽ của mình.
Chú thích ảnh
Minh Huy chọn những trò chơi nhẹ nhàng hơn để chinh phục Lê Linh. Anh chàng còn lãng mạn cõng Lê Linh đến một cây tình duyên và kể cho cô gái nghe về câu chuyện của “ông tơ, bà nguyệt”...
Chú thích ảnh
Kết quả, Lê Linh quyết định giữ lại Alex Huỳnh. Trong giây phút chạm mặt sau lớp mặt nạ, Alex Huỳnh khi nhìn thấy Lê Linh đã nói rằng cô giống bản sao của…Chipu. 
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, ngay khi còn đang say đắm nắm tay Lê Linh, Alex Huỳnh bất ngờ nghe một sự thật  chưa hé lộ: Lê Linh có con gái 3 tuổi dù chưa từng kết hôn.
Clip Alex Huỳnh "sốc" khi biết cô gái đẹp tựa... Chipu là "gái một con":
Alex Huỳnh khá "sốc" trong ít phút, nhưng bình tĩnh lại ngay vì cũng “không phải chuyện gì quá lớn”.  Cả 2 cùng cùng nắm tay đến buổi hẹn cuối cùng. Vậy là qua 10 cuộc tình đơn phương, chàng doanh nhân 36 tuổi Alex Huỳnh đã thực sự đắm đuối cô nàng “gái một con” nóng bỏng có gương mặt đẹp tựa… Chipu.        
Xem tập 15 'Lựa chọn của trái tim': Nữ tiếp viên hàng không tìm ‘bố’ cho con gái nhỏ

Xem tập 15 'Lựa chọn của trái tim': Nữ tiếp viên hàng không tìm ‘bố’ cho con gái nhỏ

Tập 15 Lựa chọn của trái tim “chiếm sóng” VTV3 với nhân vật chính Lê Linh (28 tuổi, đến từ Đồng Nai) - nữ tiếp viên hàng xinh đẹp, nóng bỏng, có lối sống vô cùng phóng khoáng và từng “ngán” chuyện lập gia đình.
Đón xem các tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay