Tập 12 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Chốt 6 cặp đôi vào bán kết

Thứ Tư, 29/11/2017 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm thi Chinh phục cuối cùng của Tuyệt đỉnh song ca phát sóng tối qua (28/11) trên kênh THVL1 đã tìm được 6 cặp đôi sáng giá nhất để tranh tài tại vòng Bán kết.
Đó là các cặp đôi: Mỹ Tiên – Hoàng Long, Như Tài – Ngọc Liên (đội Minh Vy – Cẩm Ly); Đức Trí – Ngọc Nguyên, Tùng Chinh – Thiên Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt); Ngọc Ký – Văn Đức, Trường Tam – Hùng Cường (đội Hoài An – Quang Lê).
Chú thích ảnh
Trong đó, cặp thí sinh Mỹ Tiên – Hoàng Long tiếp tục tạo dấu ấn với câu chuyện tình yêu của một cặp đôi nghèo. Với ca khúc Xa người mình yêu cùng một kịch bản phù hợp, hai thí sinh đã mang đến những giây phút xúc động trên sân khấu.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Như Tài – Ngọc Liên khiến người xem bất ngờ qua hai ca khúc Giáng hương – Gã si tình. Ở đoạn đầu của bài hát, cặp đôi đưa khán giả vào một không gian thơ mộng, huyền ảo cùng hình ảnh của tiên nữ giáng trần. Đến đoạn cuối ca khúc, hai thí sinh “tỉnh cơn say” và trút bỏ trang phục đẹp, trở về hình dạng của Chí Phèo và Thị Nở.
Chú thích ảnh
Cặp Tùng Chinh – Thiên Vũ thể hiện ca khúc Anh nhớ em, từng gắn liền với giọng hát của ca sĩ Tuấn Hưng. Ca sĩ Cẩm Ly đánh giá, học trò của Mr Đàm không chỉ hát tốt mà diễn xuất cũng nhập tâm đến tận những giây phút cuối cùng.
Chú thích ảnh
Tương tự, cặp thí sinh Đức Trí – Ngọc Nguyên cũng đã thể hiện sự ăn ý từ giọng hát đến diễn xuất với hai ca khúc Nỗi đau ngự trịNhư vẫn còn đây.
Chú thích ảnh
Cặp thí sinh Trường Tam – Hùng Cường ngày càng mạnh dạn trong việc thay đổi hình ảnh khi hóa thân thành hai kiếm sĩ Nhật Bản, cùng si mê một cô gái qua ca khúc Còn lại nỗi cô đơn.
Chú thích ảnh
Bên cạnh giọng hát được khen ngợi, phần thi của Trường Tam – Hùng Cường còn mang đến nhiều tiếng cười vì cách cầm kiếm, đâm kiếm có phần hiền và ngô nghê.

Màn đâm kiếm ngô nghê của cặp đôi Trường Tam – Hùng Cường qua ca khúc "Còn lại lỗi đau"
Chú thích ảnh
Cặp thí sinh Văn Đức và Ngọc Ký đã có một tiết mục hoàn hảo với ca khúc Chiếc khăn piêu. Những tiếng hú chuyên nghiệp, những đoạn lên cao, bỏ nhỏ uyển chuyển của hai thí sinh đã nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên.
Chú thích ảnh
Bên cạnh 6 cặp đôi sáng giá, tập 12 Tuyệt đỉnh song ca 2017 cũng chứng kiến những tiết mục thăng hoa về cảm xúc như: bản hit đình đám Em gái mưa của cặp thí sinh Khánh Huế - Mỹ Hoa lựa, ca khúc Despacito của cặp song ca Kim Dung – Hoàng An… nhưng những cặp thí sinh này vẫn phải ngậm ngùi ra về...
Tập 11 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Thiên Vũ – Tùng Chinh gây chú ý khi hóa thân Hương Lan - Thái Châu

Tập 11 ‘Tuyệt đỉnh song ca’: Thiên Vũ – Tùng Chinh gây chú ý khi hóa thân Hương Lan - Thái Châu

Cặp đôi Thiên Vũ - Tùng Chinh hóa thân thành danh ca Hương Lan và Thái Châu thời trẻ trong liên khúc Mưa nửa đêm – Nửa đêm ngoài phố - Không bao giờ quên anh, đưa người xem trở về không gia xưa trong đêm thi cuối cùng vòng Chinh phục 2 – Tuyệt đỉnh song ca tối qua (21/11) trên kênh THVL1.
Đêm Bán kết duy nhất của chương trình sẽ đến với khán giả lúc 21h ngày 5/12 trên kênh THVL1.
Hoài An. Ảnh BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*