Soobin TXT tiết lộ tại sao giữ kín là thực tập sinh trong suốt 1 năm

Thứ Sáu, 02/10/2020 11:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trên con đường trở thành ca sĩ, vươn tới vị thế của một thực tập sinh là một cột mốc quan trọng. Gia nhập một công ty nổi tiếng như Big Hit Entertainment thậm chí còn hoành tráng hơn. Thay vào đó, Soobin của TXT đã giữ bí mật mình là thực tập sinh trong suốt một năm. Ngoài cha mẹ mình, Soobin không nói với ai khác.
Mỗi thành viên TXT đến với Big Hit đều do 'định mệnh'?

Mỗi thành viên TXT đến với Big Hit đều do 'định mệnh'?

Nếu bất kỳ chàng trai nào trong số 5 thành viên của TXT không được nhân viên của Big Hit Entertainment tìm thấy vào đúng thời điểm, thì không ai có thể nhìn thấy đội hình “độc nhất vô nhị” như nhóm đã trở thành ngày hôm nay.
Trong một chương trình phát sóng trực tiếp, Soobin tiết lộ rằng anh đã chứng minh mẹ mình sai bằng cách vượt qua các buổi thử giọng của công ty và trở thành một thực tập sinh.
TXT, Soobin, Soobin giữ kín chuyện là thực tập sinh, Soobin TXT phát trực tiếp
Mặc dù ban đầu mẹ phản đối những nỗ lực của anh nhưng thành công của anh đã gây hứng thú cho bà. Soobin chưa sẵn sàng chia sẻ tin tức với bất kỳ ai khác.
“Là thực tập sinh nhưng chưa chắc đã được ra mắt nên Soobin vẫn chưa chắc chắn liệu mình có tiến xa được đến vậy hay không. Thực ra, tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ sớm bị loại. Vì vậy, tôi đã yêu cầu mẹ không được nói với bất kỳ ai rằng tôi đã trở thành một thực tập sinh” – Soobin chia sẻ.
Soobin thậm chí còn giữ bí mật với những người mà anh cho là “kín miệng”. Anh thậm chí không muốn mẹ mình nói với hàng xóm.
Nếu Soobin không thành công sau khi thông báo với mọi người thì chắc chắn anh sẽ không sống nổi.
“Bởi vì nếu tôi bị loại sau khi mọi người phát hiện ra tôi là thực tập sinh và họ hỏi mẹ tôi: ‘Chuyện gì đang xảy ra với Soobin vậy? Mẹ phải nói ‘Soobin đang học và điều đó thật quá xấu hổ” – Soobin nói.

Soobin không muốn bất kỳ ai phát hiện ra cho đến khi anh ra mắt. “Vì vậy, tôi đã nói với người kia của mình rằng chúng ta nên giữ kín và nói chỉ với mọi người khi màn ra mắt của tôi được xác nhận. Tôi đã không nói với ai rằng tôi là thực tập sinh trong khoảng một năm”.
Soobin không phải đợi lâu. “Sau khi gia nhập nhóm, tôi bắt đầu nói với mọi người rằng tôi đã gia nhập một công ty giải trí. Đó chính là lý do tại sao tôi không dám nói trước vì không chắc chắn và nghi ngờ”.
Cuối cùng, mọi nỗ lực và quyết tâm của anh đã được đền đáp.
Xem video:
Phúc Quyên
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên