Song Joong Ki biến hoá lạnh lùng trong phim truyền hình mới

Thứ Ba, 26/01/2021 07:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ phim truyền hình sắp ra mắt Vincenzo của đài tvN sẽ giới thiệu một hình ảnh mới toanh của Song Joong Ki.
BTS tung quà bất ngờ cho ARMY trước khi phát hành phiên bản 'BE' mới

BTS tung quà bất ngờ cho ARMY trước khi phát hành phiên bản 'BE' mới

Với BTS, ARMY không bao giờ thiếu đi những bất ngờ.
 
Trong phim Vincenzo, Song Joong Ki sẽ vào vai Vincenzo Cassano, một luật sư và cố vấn mafia người Italy trở về Hàn Quốc do bất đồng trong tổ chức. Anh gặp một luật sư với miệng lưỡi sắc sảo tên Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin) và cả hai đã hợp lực để sử dụng các biện pháp phi chính thống để hạ những kẻ bất lương mà pháp luật không chạm tới.
Chú thích ảnh
Bộ phim được đạo diễn bởi Kim Hee Won, người đứng sau The Crowned ClownMoney Flower; được viết bởi Park Jae Bum, người viết The Fiery Priest, Good Manager, Good Doctor God’s Quiz. Vincenzo còn có sự tham gia của Taecyeon nhóm 2PM, Yoon Jae Myung, Kim Yeo Jin, Kwak Dong Yeon và Jo Han Chul.
Trong những bức ảnh mới công bố, Vincenzo Cassano đang chìm trong suy tư với ly rượu trên tay. Anh toát lên sức hút mạnh mẽ trong bộ vest lịch lãm khi là cố vấn tối cao cho gia đình Cassano. Nhưng anh vô cùng lạnh lùng, vô cảm khi cầm súng. Còn khi đi đàm phán, Vincenzo trông rất dễ mến.
Chú thích ảnh
Là chiến lược gia đẳng cấp cùng kỹ năng đàm phán đáng nể, Vincenzo Cassano sống để báo thủ, luôn khiến kẻ thù phải nếm vị độc của chính chúng. Anh sẽ hóa thân thành anh hùng trong bóng tối, tiêu diệt cái ác bằng những phương pháp dĩ độc trị độc. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng về sự biến hóa của Song Joong Ki trong vai mới này.
Chú thích ảnh
“Tôi rất hồi hộp khi lần đầu xem kịch bản. Đây không phải chuyện dễ đoán về cái thiện vượt qua cái ác, các biện pháp trừng phạt kẻ xấu rất mới mẻ. Tôi nghĩ người xem sẽ có sự bồi hồi, xúc động tương tự” – Song Joong Ki chia sẻ. “Mặc dù Vincenzo bề ngoài giống người Hàn Quốc, nhưng trong máu anh là người Italy. Vì là người nước ngoài trong bóng tối, anh là nhân vật cô độc không thể mở lòng với cả những người thân cận nhất. Một điểm thú vị trong bộ phim là sự thay đổi của Vincenzo”.

Vincenzo sẽ ra mắt vào ngày 20/2 tới, sau khi phim Mr. Queen kết thúc!
Cùng xem những thước phim giới thiệu gay cấn của Vincenzo:
Giả Bình (Theo Soompi)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*