Sau 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga bị bạo hành dã man trong phim mới

Thứ Tư, 28/08/2019 10:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vai "tiểu tam" Nhã của Về nhà đi con, diễn viên Quỳnh Nga "tái xuất" trong phim mới Hoa trong bão của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Clip hậu trường cảnh quay của bộ phim với sự góp mặt của Quỳnh Nga được hé lộ...
Hết phim 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga vẫn chưa 'thoát' vai 'tiểu tam' Nhã

Hết phim 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga vẫn chưa 'thoát' vai 'tiểu tam' Nhã

Về nhà đi con ngoại truyện: Dù phim Về nhà đi con đã kết thúc nhưng Quỳnh Nga chia sẻ mình vẫn chưa quên được nhân vật "tiểu tam" Nhã, cô vẫn theo dõi đều đặn các tập phim khi rảnh rỗi cho đến phút cuối cùng.
Trong clip, Quỳnh Nga bị chồng - do diễn viên, người mẫu Hoàng Anh thủ vai, hành hung một cách tàn bạo. Hết túm tóc đập đầu Quỳng Nga vào tủ lạnh, Hoàng Anh lại xô Quỳnh Nga ngã dúi dụi vào tường, làm giá bát đĩa đổ tan tành.
Quỳnh Nga cho biết, để quay đạt cảnh này, cô đã chịu "bạo hành" thực sự. Những cảnh bị đập đầu vào tủ lạnh, Quỳnh Nga cũng phải chịu đập thật vì như vậy mới chân thực và khớp với máy quay, hay cảnh bị xô ngã cũng phải ngã… thật mới đạt hiệu quả.
Quỳnh Nga - Nhã "tiểu tam" bị đánh bầm dập trong phim mới
Và để quay thành công cảnh bị bạo hành này, Quỳnh Nga và diễn viên Hoàng Anh phải quay đi quay lại 5 lần. Sau khi hoàn thành phân cảnh, chân tay Quỳnh Nga bầm dập tím, đầu sưng như… quả ổi.
Về nhà đi con phần 2, Quỳnh Nga, Hoa trong bão, diễn viên Quỳnh Nga, Về nhà đi con, Nhã Về nhà đi con, Tiểu tam Nhã Về nhà đi con, Quỳnh Nga bị bạo hành, Hoa trong bão
Quỳnh Nga bị đánh đập tàn bạo trong phim mới
"Lúc quay thì tôi không nghĩ nhiều vì tập trung vào vai diễn, nhưng sau khi quay xong tôi thấy… lạnh người và rất sợ. Tôi hiểu đó chỉ là cảnh phim thôi, nhưng tôi ám ảnh vì sợ lỡ yêu phải một người nào thô bạo, vũ phu như vậy chắc… không sống nổi" - Quỳnh Nga chia sẻ.
Về nhà đi con phần 2, Quỳnh Nga, Hoa trong bão, diễn viên Quỳnh Nga, Về nhà đi con, Nhã Về nhà đi con, Tiểu tam Nhã Về nhà đi con, Quỳnh Nga bị bạo hành, Hoa trong bão
Suốt thời gian vừa qua, Quỳnh Nga khá im ắng sau khi kết thúc vai diễn Nhã "tiểu tam" trong Về nhà đi con. Quỳnh Nga không tham gia các hoạt động chia tay đoàn phim vì cô bận rộn quay cùng lúc 2 bộ phim mới. 
Quỳnh Nga đã và đang dồn tâm sức của mình cho các hoạt động nghệ thuật, cô hạnh phúc vì sự bận rộn của mình. Nữ diễn viên cho hay, tạm thời cô chưa được hé lộ nhiều về vai diễn của mình trong phim mới Hoa trong bão của đạo diễn Trần Cảnh Đôn.
Anh Tuấn
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi