Rơi nước mắt trước sức sống mãnh liệt mà BTS tặng fan đặc biệt này

Chủ Nhật, 08/12/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các chàng trai BTS thật sự đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người theo hướng tích cực.
ARMY rơi lệ trước lời ca tăm tối trong ca khúc mới của Suga BTS và Halsey

ARMY rơi lệ trước lời ca tăm tối trong ca khúc mới của Suga BTS và Halsey

Halsey vừa tung hai ca khúc mới trong album sắp phát hành Manic, trong đó, có một là sản phẩm hợp tác với Suga BTS là Suga’s Interlude.
Trước khi lên sân khấu mở màn cho Jingle Ball 2019, BTS đã có buổi gặp gỡ đặc biệt với ARMY thông qua chương trình Meet&Greet của KIIS FM. Trong số những ARMY may mắn, có một cô gái rất đặc biệt.
BTS, Speak Yourself, BTS tặng fan, BTS tặng quà ARMY, BTS Meet&Greet, Love Yourself
ARMY này đã chia sẻ lên Instagram bức ảnh chụp chung với các chàng trai vàng của Kpop.
Trong phần chú thích, cô đã liệt kê những điều tuyệt vời mà các thành viên BTS đã dành cho cô. Đó là lời chúc mừng sinh nhật từ tất cả; Jimin ngồi bên xe lăn, mỉm cười và nhìn cô; V đập tay với cô; Jungkook nói “Cảm ơn em đã tới”; RM khen “Ồ, cái áo đẹp quá” rồi cười lớn; cả nhóm giúp cô gỡ đồ bị vướng vào xe lăn…BTS chắc chắn đã mang tới cho ARMY này những kỷ niệm khó quên trong đời!
BTS, Speak Yourself, BTS tặng fan, BTS tặng quà ARMY, BTS Meet&Greet, Love Yourself
“Không lời nào miêu tả được cảm xúc đang chạy rần rật trong tôi bây giờ. Trong tôi tràn ngập sự phấn kích, lòng biết ơn, kính trọng và vô vàn tình yêu”, cô chia sẻ.
Cô cũng chia sẻ một đoạn video ngắn cho thấy cô “hoàn toàn vỡ òa” sau khi được chào hỏi các thành viên BTS. Phản ứng thuần khiết này của cô khiến ARMY khắp thế giới rất xúc động và cả đồng cảm.

BTS đã gắn bó với ARMY này từ lâu. Trong một trong những video của cô, mà cô hát lại ca khúc Euphoria của Jungkook để mừng sinh nhật anh, cô tiết lộ: “BTS dạy tôi phải biết yêu mọi khía cạnh ở mình, kể cả ốm bệnh”. Ở những giai đoạn đen tối nhất trong cuộc chiến chống bệnh tật, BTS đã cho cô sức mạnh và sự khích lệ để vượt qua tất cả.
"Trước khi tôi bị bệnh, hai trong số những tình yêu lớn lao nhất của tôi là nhạc kịch và hợp xướng. Không may, bệnh tật khiến tôi không thể tham gia và tận hưởng niềm đam mê trước đây của mình. Trước đây, ca hát là thứ giúp tôi trôi qua những ngày ở trường và kết nối tôi với bạn bè. Khi bị bệnh, âm nhạc là thứ giúp tôi vượt qua những thời kỳ khó khăn nhất.
BTS, Speak Yourself, BTS tặng fan, BTS tặng quà ARMY, BTS Meet&Greet, Love Yourself
Khoảng ba năm trước, tôi chủ yếu ngồi nhà, mắc kẹt ở bệnh viện hay đi khám bệnh khắp nơi, điều giúp tôi có cơ hội khám phá ra nhiều dòng nhạc và cảm nhận sâu sắc hơn việc âm nhạc có thể mang tới sức mạnh và sự an ủi như thế nào. Tám tháng qua là quãng thời gian khốn khó nhất của tôi, và một trong những điểm sáng là tôi phát hiện ra BTS. Thông điệp tích cực của họ, đặc biệt qua chiến dịch Love Yourself Speak Yourself, đã mang sức mạnh tới cho tôi. Trước khi yêu BTS, tôi không có đủ can đảm hay tự tin để chia sẻ giọng hát qua máy thở này. Hát và đăng các bài hát là cách tôi muốn cảm ơn họ về tất cả những gì họ đã mang tới cho tôi”, cô chia sẻ.
Câu chuyện của ARMY này đã khiến người hâm mộ BTS khắp thế giới vô cùng tự hào. “Đó là lý do tại sao BTS lại được yêu mến tới vậy. Sự hiểu biết và chân thành của họ đã giúp ích cho rất nhiều người. Hơn cả là một ban nhạc, họ là sức mạnh, là động lực, là người bạn… của biết bao người cô đơn và yếu thế ngoài kia”, một người dùng Instagram bình luận.
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7