'Quý ông đại chiến' tập 2: Hương Giang thẹn thùng khi 'trò cũ' tỏ tình

Thứ Bảy, 09/05/2020 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 Quý ông đại chiến lên sóng tối nay 9/5 trên kênh VTV3 tiếp tục có sự với sự xuất hiện của 4 quý cô ban bình luận gồm: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang.
Hari Won cùng hội chị em 'mê trai' trở lại 'Quý ông đại chiến' mùa 3

Hari Won cùng hội chị em 'mê trai' trở lại 'Quý ông đại chiến' mùa 3

Sau 1 mùa vắng bóng tại Quý ông đại chiến, Hari Won chính thức trở lại kết hợp cùng 3 quý cô "lầy lội": Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang.
>> Link xem tập 2 Quý ông đại chiến mùa 3 lúc 20h thứ Bảy (9/5/2020) trên kênh VTV3:
 
>> Link xem trọn bộ Quý ông đại chiến mùa 3 trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY
Bên cạnh đó, 5 quý ông xuất hiện trong tập 2 này cũng khiến khán giả khó rời mắt. Trong đó, sự xuất hiện của siêu mẫu Xuân Hùng từng là học trò cũ của Hương Giang lại khiến chính cô nàng e thẹn trên sóng truyền hình. 
Với gương mặt điển trai, đầy nam tính từng, siêu mẫu Xuân Hùng là học trò của Hoa hậu Hương Giang trong 1 cuộc thi truyền hình thực tế.
Sau một quãng thời gian dài, Xuân Hùng quyết định xuất hiện tại chương trình với lý do duy nhất là... Hương Giang. Với những câu giới thiệu đầu tiên đầy ngôn tình, Xuân Hùng ngay lập tức “đánh gục” Hương Giang.
Hoa hậu thẹn: “Đây là học trò của Giang, mà ngày hôm nay lên đây xưng anh em ngọt xớt. Chắc tôi chết!”.

Clip: Hương Giang được học trò cũ thả thính, xưng anh em
Đứng trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, Xuân Hùng cũng không ngần ngại thừa nhận “Hùng có được như ngày hôm nay đều nhờ Hương Giang và cô ấy luôn là nguồn động lực lớn đối với tôi”.
Quý ông đại chiến, Quý ông đại chiến tập 2, quy ong dai chien, quý ông đại chiến tập 2, vtv3, VTV3, Hương Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc
Siêu mẫu Xuân Hùng
Không chỉ với màn “chào sân”, Xuân Hùng tiếp tục gây ấn tượng mạnh với trò chơi vận động cùng Hương Giang. Chọn về chung đội, Xuân Hùng - Hương Giang thể hiện được sự đồng điệu và sức mạnh để chiến đấu với 3 đội còn lại. 
Tập 2 Quý ông đại chiến lên sóng tối nay 9/5  trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*