Xem 'Quý ông đại chiến' tập cuối: Hương Giang khoe giọng hát cùng vũ đạo bốc lửa

Thứ Sáu, 28/06/2019 19:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang lần đầu khoe vũ đạo bốc lửa trong ca khúc Em đã thấy anh cùng người ấy ở tập cuối Quý ông đại chiến mùa 2 tối mai (29/6) trên kênh VTV3.
Xem 'Quý ông đại chiến' tập 12: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc mở hội 'nói xấu' người cũ

Xem 'Quý ông đại chiến' tập 12: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc mở hội 'nói xấu' người cũ

Hoa hậu Hương Giang cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ khá nhiều về cách chia tay gây tổn thương nhất của người yêu cũ trong tập 12 Quý ông đại chiến tối nay (22/6) trên kênh VTV3.
Tập cuối Quý ông đại chiến với sự góp mặt của 5 quý cô xinh đẹp: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng. 
5 quý ông xuất hiện tại tập đặc biệt này cũng không còn quá xa lạ đối với khán giả, đó là những quán quân của những đêm thi trước: Henry Nguyễn, Nhâm Phương Nam, K’Brơi, Ngô Hải Nam và Thế Thịnh.
Chú thích ảnh
5 quý ông quán quân của các tập Quý ông đại chiến mùa 3
Đêm Gala của chương trình sẽ là 1 bữa tiệc đặc biệt dành cho tất cả chị em phụ nữ. Chưa ngừng lại ở đó, đêm Gala còn có sự xuất hiện đặc biệt của nữ ca sĩ Minh Hằng kết hợp cùng Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tô điểm thêm nhiều màu sắc cho cái kết đầy tươi đẹp.
Cũng trong tập Gala này, Hoa hậu Hương Giang lần đầu trình diễn ca khúc đình đám Em đã thấy anh cùng người ấy với phản phối remix cực ngầu.
(Clip: Hương Giang hát Em đã thấy anh cùng người ấy)
Đứng trước 5 cực phẩm của chương trình, Hoa hậu Hương Giang không ngần ngại khoe đường cong cùng vũ đạo cực chất như món quà đặc biệt gửi tặng đến tất cả các khán giả.
 Hương Giang chia sẻ: "Sau mỗi tuần làm việc mệt mỏi chỉ mong chờ đến thứ 7 để được đón xem dành cực phẩm của chương trình”. Hương Giang cũng cho biết đây là chương trình quy tụ được nhiều cực phẩm nhất từ trước đến nay. Tiếp lời Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc cũng nói lên nỗi nuối tiếc khi chương trình sắp kết thúc mà mình vẫn ế.

(Clip: Hương Giang nuối tiếng không được nhìn trai đẹp, Lan Ngọc ê chề vì vẫn ế)
Lần đầu xuất hiện tại chương trình, Minh Hằng khao khát được gặp những cực phẩm của chương trình tận mắt. Không hề quá lời, sau khi gặp được những cực phẩm trong tập Gala, Minh Hằng khẳng định “Không cần phải đi đâu xa, trai Việt Nam vẫn là chất nhất”.
Tập cuối Quý ông đại chiến mùa 2 phát sóng lúc 20 tối mai (thứ Bảy, 29/6) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên